October 5, 2017 Chọn giấy in card visit 2 mặt

Chọn giấy in card visit 2 mặt

Chọn giấy in card visit 2 mặt cũng gần giống như in card visit 1 mặt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí bạn muốn bỏ ra khi in card visit. Mỗi loại giấy dùng để in card visit đều có những đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu của từng người, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những loại giấy thường được sử dụng để in card visit 2 mặt nhé.

Chọn giấy in card visit 2 mặt

  1. Giấy Ford

Đây có lẽ là loại giấy thông dụng và được sử dụng rất nhiều trong các quán photo vì đây là loại giấy A4 có định lượng khoảng từ 70-90g/m2. Loại giấy này có bề mặt nhám, nên bám mực rất tốt, ngoài việc sử dụng để in card visit loại giấy này còn được sử dụng để làm giấy note, hóa đơn, hay bao thư lớn, nhỏ.

  1. Loại giấy Couche

Giấy Couche được sử dụng rất nhiều trong các dịch vụ in ấn như in catalogue, tờ rơi, poster, loại giấy này vừa có thể in card visit 1 mặt hoặc 2 mặt tùy bạn. Đây là giấy có một bề mặt bóng, mịn, láng và khi in rất bắt mắt, định lượng của loại giấy này rơi vào khoảng từ 90 – 210/m2.

Xem thêm: In card visit đẹp

Chọn giấy in card visit 2 mặt
Chọn giấy in card visit 2 mặt
  1. Giấy Ctystal

Đây là loại giấy dùng để in card visit 2 mặt khá thông dụng, có một bề mặt láng bóng giống như được phủ một lớp kéo bóng, còn mặt kia thì lại nhám.

  1. Giấy Bristol

Loại giấy này cũng đc sử dụng khá nhiều nhờ có bề mặt hơi bóng, mịn và có độ bám mực rất tốt. Định lượng của giấy rơi vào khoảng 230 – 350g/m2. Ngoài ra giấy còn được sử dụng để in các hộp đựng xà phòng, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi,…

Ngoài 4 loại giấy thường được sử dụng để in card visit vì có giá thành rẻ mà chất lượng in ấn cũng đảm bảo, thì còn có loại giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp thường được sử dụng để in bằng khen, thiệp cưới,….

Xem thêm: In card visit giấy mỹ thuật

Chọn giấy in card visit 2 mặt
Chọn giấy in card visit 2 mặt

In card visit 2 mặt tại In Prco

Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit hãy đến với In Prco địa chỉ in card visit chuyên nghiệp tại Hà Nội, mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Hiện nay In Prco cung cấp rất nhiều các loại giấy khác nhau dùng để in card visit, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa cho bạn những phương án phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để có những chiếc card visit gây ấn tượng với khách hàng và doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0968.129.129 để được tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest