December 12, 2017 In card visit bao nhiêu tiền

In card visit bao nhiêu tiền

In card visit bao nhiêu tiền ? đây là thắc mắc của rất nhiều người trước khi muốn đặt in card visit phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, giao tiếp của mình. Để bạn có thể dễ dàng nắm được giá cả của các tấm card visit hiện nay, In Prco sẽ đưa ra các thông tin để bạn có thể tham khảo.

In card visit sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều, bạn không cần mất nhiều thời gian dài dòng để giới thiệu bản thân mình, hãy là cần giấy bút để ghi lại số điện thoại, hay địa chỉ liên lạc, chỉ với tấm card visit bạn khách hàng, đối tác của bạn sẽ nắm bắt các thông tin của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

In card visit bao nhiêu tiền
In card visit bao nhiêu tiền

In card visit bao nhiêu tiền

Về giá thành của card visit thì dựa vào rất nhiều yếu tố, như chất liệu giấy, số lượng in, kỹ thuật in để có thể nắm rõ được giá thành. Nếu như bạn in card visit với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Để có thể nắm rõ hơn và giá của in card visit lấy ngay mà bạn mong muốn hãy liên hệ với In Prco qua số hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

In card visit bao nhiêu tiền
In card visit bao nhiêu tiền

Đặt in carvisit tại In Prco

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì như chất lượng, giá thành của sản phẩm, vì chúng tôi là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho bạn những tấm card visit xuất sắc nhất, làm nổi bật tấm card visit để tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác.

  • Tư vấn chọn mẫu thiết kế: Dù bạn chưa có mẫu thiết kế thì cũng đừng lo, với đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẫu card visit phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra với kho mẫu thiết kế sẵn đa dạng bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng.
  • Lựa chọn kỹ thuật in card visit: Tùy thuộc vào số lượng in card visit chúng tôi sẽ đưa ra kỹ thuật in ấn phù hợp giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.
  • Gia công sản phẩm sau in: hầu như sau khi in card visit sau, thì bước gia công là công đoạn cuối cùng để tăng độ bền cũng nhưu tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn như bo tròn goc, ép nhũ logo, rập nổi logo, tùy vào yêu cầu của khách hàng.
    In card visit bao nhiêu tiền

Nếu như bạn đang có nhu cầu in card visit hãy đến với In Prco để được sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest