September 1, 2017 In card visit Đà Nẵng

In card visit Đà Nẵng

In card visit Đà Nẵng – Đà Nẵng nổi tiếng là một trong ba những thành phố có nền kinh tế rất phát triển ở Việt Nam. Với rất nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng vì vậy nhu cầu in ấn để giới thiệu tới doanh nghiệp của mình tới khách hàng một cách rộng rãi.

In card visit được coi là một trong những thành phần rất quan trọng không thể thiếu đây là cầu nối giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để giới thiệu về tên tuổi, công ty, chức vụ, địa chỉ,… của mình trong doanh nghiệp, chỉ với một tấm card visit khách hàng, đối tác sẽ có đầy đủ các thông tin của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

In card visit Đà Nẵng
In card visit Đà Nẵng

In card visit Đà Nẵng

In Prco địa chỉ in ấn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi đáp ứng tất cả các như cầu in card visit khác nhau, in card visit lấy ngay, in card visit số lượng ít, hoặc nhiều, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi còn nhận thiết kế, tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách của từng doanh nghiệp để mang lại những nét độc đáo, ấn tượng, cho người cầm card visit nhờ vào đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Áp dụng những công nghệ in hiện đại nhất, máy in offset cỡ lớn đáp ứng mọi yêu cầu về các đơn hàng nhanh gấp, số lượng nhiều. Ngoài in những sản phẩm về card visit, chúng tôi còn nhận in ấn các ấn phẩm khác. Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của tất cả doanh nghiệp.

In card visit Đà Nẵng
In card visit Đà Nẵng

Thông tin về in card visit

Trước khi đặt card visit In Prco sẽ đưa ra những tư vấn về card visit để bạn tham khảo:

  • Kích thước: Hầu như card visit đều được thiết kế với một kích thước phổ biến là 9 x 5,5 hoặc 9 x 5 cm, theo thiết sản phẩm có thể dọc hoặc ngang tùy theo khách hàng.
  • Chất liệu in card visit: chất liệu giấy dùng để in chủ yếu là giấy Coucher 300gsm. Hiện nay card visit còn được in trên rất nhiều chất liệu khác đặc biệt như in bằng nhựa,…
  • Công nghê in: In offset là công nghệ in được sử dụng rất nhiều hiện nay, đảm bảo về chất lượng, màu sắc rõ nét.
  • Gia công sản phẩm sau in: Thông thường card visit sẽ được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần và đống thành hộp. Ngoài ra card visit còn được gia công bế góc, khắc chìm logo,…
In card visit Đà Nẵng
In card visit Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà Nẵng muốn sử dụng dịch vụ in ấn, hãy liên lạc với In Prco để được sử dụng những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất, cùng đội ngũ tư vấn tận tình, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest