August 25, 2017 In card visit đẹp

In card visit đẹp

In card visit đẹp đang là xu hướng trong năm 2017, ngoài việc in card visit theo cách phong cách truyền thống thì hiện này việc cải tiến card visit sẽ giúp thu hút và bắt mắt, tạo sự chú ý cho người nhận nhu khách hàng, đối tác.

In card visit đẹp

In card visit đẹp luôn được các doanh nghiệp chú ý vì không chỉ là tấm thiệp dùng để giới thiệu bản thân mà còn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác. Một tấm card visit đẹp là phương thức giới thiệu hình ảnh tuyệt vời của doanh nghiệp bạn với đầy đủ các thông tin liên hệ mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ lúc nào.

In card visit đẹp
In card visit đẹp

Một tấm card visit đẹp  gây ấn tượng tốt đẹp sẽ giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều và sẽ không trở thành rác khi đưa đến tay người nhận, không ai lỡ bỏ một tấm thiệp đẹp cả.

Địa chỉ in card visit đẹp

Lựa chọn một địa chỉ in card visit đẹp sẽ giúp bạn có những tấm card đẹp và ấn tượng. Với phương châm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, với những kiểu dáng card visit phong phú, thiết kế phù hợp với từng cá nhân hay tổ chức, luôn mang lại sự ấn tượng cho người nhận.

In card visit đẹp
In card visit đẹp

Đến với In Prco đội ngũ nhân viết thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và từ các trường đại học mỹ thuật lớn tạo ra các sản phẩm thiết kế luôn được đánh giá cao, chúng tôi hiểu rằng card visit đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng tôi in card visit lấy ngay trên dây chuyền sản xuất khép kín, giúp tiết kiếm chi phí đáng kể cho khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống máy in offset luôn đảm bảo tạo ra các sản phẩm giống như nhau, có chất lượng cùng màu sắc ấn tượng, hầu hết khách hàng đã hài lòng về chất lượng dịch vụ của In Prco.

In card visit đẹp
In card visit đẹp

Những ưu điểm vượt trội của công ty In Prco

  • Chúng tôi in card visist trên dây truyền sản xuất hiện đại nhất hiện này là in Offset
  • Chúng tôi sẵn sàng in lại nếu không đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn về những mẫu thiết kế, màu sắc, phong cách và bố cục, chất liệu và kiểu cách in ấn.
  • Chúng tôi đáp ứng các đơn hàng siêu tốc, chie trong vòng 3 ngày làm việc
  • Luôn đảm bảo về chất lượng in ấn, sự hài lòng của khách hàng.
  • Với kho thiết kế mẫu bạn thoải mái lựa chọn thiết kế phù hợp với phong cách doanh nghiệp.
  • Chúng tôi nhận in card visit 2 mặt
  • Gia công sản phẩm sau in như cám mờ nilon đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng.
In card visit đẹp
In card visit đẹp

In Prco luôn đảm bảo mang đến cho khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất, từ yêu cầu giá rẻ đến những sản phẩm đẳng cấp sang trọng, hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhanh chóng nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest