November 13, 2017 In card visit ép kim

In card visit ép kim

In card visit ép kim là gì? tại sao nên nên in và những đặc điểm của tấm card visit ép kim khác so với các cách in card visit khác ở đâu? chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Nói đến card visit thì chắc hẳn không còn xa lạ gì, nhưng in card visit thì có rất nhiều loại để giúp tạo ra những tấm card visit ấn tượng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp in card visit bằng cách ép kim để mang đến những tấm card visit độc đáo mang một ấn tượng khó quên.

In card visit ép kim

In card visit là gì

In card visit đối với người làm kinh doanh rất quan trọng, giới thiệu ngắn gọn về chính bản thân, doanh nghiệp của bạn đến với đối tác khách hàng, theo cách ngắn gọn nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra card visit còn đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến lược marketing, giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, nâng cao lợi nhuận.

Trên tấm card visit sẽ chứa đựng đầy đủ các thông tin cơ bản nhất về bạn, sản phẩm và doanh nghiệp, để khách hàng có thể nắm sơ lược một cách dễ dàng. Mỗi ngành nghề sẽ có cách thiết kế tấm card visit khác nhau để có thể làm nổi bật lên sản phẩm của doanh nghiệp.

In card visit ép kim

In card visit ép kim

In card visit ép kim thường mang tính sang trọng, cao cấp và hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến, với cách in này sẽ tạo nên được sự nổi bật cho chính người chủ của tấm card visit. Ép kim chính là hình thức được trang trí trên bề mặt sản phẩm bằng cách ép dán bề mặt tờ in những hình ảnh có chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu khác, sau đó công đoạn gia công sản phẩm sau in sẽ được phủ một lớp nhũ kim loại để làm nổi bật tấm card visit lên.

Việc in card visit ép kim cũng không đối hỏi quá nhiều kỹ thuật cao hay nhiều công đoạn phức tạp nên việc in ấn thường rất nhanh và còn giúp quý khách tiết kiệm được chi phí in ấn. In card visit ép kim mang lại ấn tượng, sang trọng, thể hiện sự tinh tế để giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp, thành công trong việc kinh doanh của mình.

In card visit ép kim

In card visit ép kim tại Hà Nội

Địa chỉ in ấn uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đó chính là In Prco, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất và chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về thiết kế, chất liệu in card visit lấy ngay bởi đội ngũ thiết kế được tuyển chọn hàng đầu từ các trường mỹ thuật lớn trên cả nước, cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, tạo ra những chất lượng sản phẩm đồng đều nhau, màu sắc sản phẩm rõ nét, đạt chất lượng cao nhất, cung cấp giá thành tốt nhất đến cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0968.129.129
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest