September 12, 2017 Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ in card visit

In card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật – Để giới thiệu bạn thân theo một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ thông tin về bản thân, chức vụ, công ty, địa chỉ bạn chỉ cần đưa một tấm card visit khách hàng hay đối tác bạn của bạn đã nắm rõ thông tin một cách chính xác nhất. Việc sử dụng card visit ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, công ty, cá nhân.

Xem thêm: In card visit giá rẻ tại Hà Nội

In card visit giấy mỹ thuật
In card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật thường được sử dụng để in thiệp cưới, hay thiệp mời trong các bữa tiệc, vì giấy mỹ thuật là loại cao cấp và khá là đắt tiền, sản phẩm có tính sang trọng. Nhưng ngày nay giấy mỹ thuật còn được sử dụng để in card visit thể hiện đẳng cấp, cũng như mang lại sự mới lạ cho chiếc card visit của mình, giúp làm tăng tính uy tín, chất lượng, sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Sự mới lạ của giấy mỹ thuật sẽ toát lên sự lịch lãm, sang trọng và còn giúp thể hiện sự cá tính của từng người.

Một số loại giấy mỹ thuật hiện nay như econo, giấy kohler, giấy natural,… giấy mỹ thuật dùng để in card visit có độ dày từ 100gsm – 300 gsm. Nếu như muốn dày hơn thì bạn có thể sử dụng loại giấy dày hơn.

Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp  với doanh nghiệp mình, phong cách của mình để có những chiếc card visit độc đáo, thể hiện tính cách của mình rõ rệt.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

In card visit giấy mỹ thuật
In card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật tại In Prco

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, công ty, cá nhân về in card visit bằng giấy mỹ thuật In Prco xin gửi tới khách hàng dịch vụ in ấn card visit uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế card visit chúng tôi với đội ngũ thiết kế từ các trường mỹ thuật lớn, cùng kho thiết kế mẫu khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho tấm card visit của mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng, cải thiện tay nghề, kỹ thuật cùng những máy móc tiên tiến hiện đại để mang đến cho khách hàng hàng những sản phẩm tốt nhất, hệ thống in offset nhiều màu  cho chất lượng tốt nhất, đồng đều như nhau, với giá thành hợp lý nhất.

In card visit giấy mỹ thuật
In card visit giấy mỹ thuật

Card visit sau khi được in xong card visit của bạn sẽ được chúng tôi gia công sản phẩm sau in như phủ một lớp UV, sẽ trở nên bóng bẩy và sang trọng hơn rất nhiều.

Hãy đến với In Prco chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm card visit độc đáo, ấn tượng, thể hiện cá tính của bạn. Hãy liện hê với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest