October 13, 2017 In card visit ở đâu

In card visit ở đâu

In card visit ở đâu? đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp hay cá nhân quan tâm, vì hiện nay in card visit có vài trò rất quan trọng là một hình thức giới thiệu bản thân một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi khách hàng muốn biết thêm thông tin về bạn như tên tuổi, chức vụ, địa chỉ nơi làm việc, số điện thoại để có thể dễ dàng liên lạc,  bạn sẽ làm thế nào, sẽ giới thiệu bằng những lời nói hay là ghi lại bằng giấy bút cho họ? như vậy đối tác hay khách hàng của bạn sẽ cảm thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn. Tạo sao bạn không sử dụng card visit để tạo được ấn tượng và sự chuyên nghiệp của mình.

In card visit ở đâu
In card visit ở đâu

Vì sao nên in card visit

Hiện nay card visit được coi là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh, Gặp đối tác hay khách hàng là điều diễn ra rất thường xuyên để có thể giới thiệu và để nhiều người biết thêm về sản phẩm doanh nghiệp, công ty của bạn. Một tấm card visit không chỉ giúp bạn quảng cáo mà còn cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của bạn. Một tấm card visit ấn tượng sẽ giúp cho công việc của bạn và chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều sự thuận lợi cho chính bản thân bạn và với cả công ty của bạn. Card visit mang lại được cho bạn những điều đó nó cần được thiết kế, in ấn bởi một công ty chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Xem thêm: In card visit giấy mỹ thuật

In card visit ở đâu

In card visit ở đâu

Nếu như bạn đang lo lắng tìm một địa chỉ in card visit uy tín tại Hà Nội, hãy đến với In Prco chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn có những mẫu card visit độc đáo và ấn tượng nhất.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, ấn tượng, chất lượng nhất cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, In Prco với đội ngũ tư nhân viên thiết kế đến nhân viên kỹ thuật đều rất giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo về chất lượng, màu sắc, sự đồng đều của sản phẩm để làm hài lòng khách hàng.

Giá thành là một trong những điều quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, hiểu được những điều này vì vậy chúng tôi  nhập khẩu trực tiếp các nguyên vật liệu, không qua trung gian để mang đến giá thành tốt nhất cho khách hàng.

In card visit ở đâu
In card visit ở đâu

Quy trình đặt in card visit của In Prco

  • Khi quý khách có nhu cầu in card visit hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0968.129.129 hoặc truy cập website: inprco.com.vn , có thể đến trực tiếp của hàng để đặt hàng/
  • Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của bạn để tư vấn và báo giá, đưa ra những kế hoạc cụ thể cho bạn.
  • Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành in ấn, và đưa ra sản phẩm mẫu để khách hàng duyệt trước khi tiến hành in hàng loạt.
  • Sản phẩm sau khi in ấn sẽ được gia công sản phẩm sau in theo yêu cẩu của khách hàng để tăng thêm độ bền cho sản phẩm.
  • Tiến hành bàn giao sản phẩm, kết thúc hợp đồng.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest