August 22, 2016 In card visit đẹp

In Tờ rơi

In tờ rơi  hay còn gọi là tờ gấp là hình thức quảng cáo hàng đầu, hiệu quả và phổ thông nhất cho tất cả các công ty hiện nay. In tờ rơi giúp bạn cung cấp những thông tin quảng cáo cần thiết để TÂY người sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và với mức chi phí thấp nhất.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi (hay còn gọi được gọi là tờ gấp, tờ bướm) là loại tờ giấy rời sử dụng để quảng cáo, giới thiệu về tất cả các phẩm sản, dịch vụ. Tờ rơi phải có một nội dung cô đọng, ngắn gọn, dễ hiểu và thiết kế trong đẹp ấn, tỉ mĩ, tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Đế giúp các công ty quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng được tốt hơn.

In nhanh lấy ngay

Trọng thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh hiện nay, máy ngoài in offset, máy in nhanh cũng có thể in tờ rơi với thời gian in chỉ tính bằng phút. Trong ngay lấy nhanh giúp bạn lấy tờ rơi trong nháy mắt. Ví dụ khi bạn cần phải GAP tờ rơi cho buổi hội nghị, công ty TRÊN PRCO có thể in tờ rơi lấy ngay trong phút chóc, in bằng khen lấy ngay, gia công, đóng tài liệu cho bạn phục vụ hội nghị.

In to roi giá rẻ lấy nhanh tại công ty TRÊN PRCO

Công ty TRÊN PRCO cam kết cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, chất lượng và có được nhanh nhất tại Hà Nội. Cong ty sử dụng nguyên liệu đầu vào như mực, giấy … được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế in ấn cho đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Ngoài ra, các phẩm ấn sẽ được bằng thế hệ máy mới nhất của Nhật và Đức. Bạn không chỉ rút ngắn thời gian in ấn mà các sản phẩm in ra cũng lượng chất cao giá rẻ và hơn.

Bảng giá in tờ rơi

Công ty in PRCO cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi, in giá rẻ, in nhanh lấy ngay, in card, in phong bì, … Dưới đây là bảng giá in tờ rơi trên máy in 4 màuHeidelberg của Đức và Mishubisi của nhật (Bảng giá phải bao gồm Giấy, Film, Công in và hoàn thiện thành phẩm).

Bảng giá in tờ rơi khổ A3

bang-gia to-roi-in - kho-a3

Bảng giá in tờ rơi khổ A4

bao-gia to-roi-in - kho-a4

Bảng giá in tờ rơi khổ A5

bang-gia to-roi-in - kho-a5

Liên hệ:

Tell: 043.640.3816 – Fax: 043.640.3816

Hotline: 0968.129.129 – 0912.112.647

Email: congtyinprco@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest