November 29, 2017

Kích thước in card visit tốt nhất

Kích thước in card visit tốt nhất là bao nhiêu? Để bạn có một tấm card tốt nhất phục vụ cho chính doanh nghiệp của bạn.

In card visit đã không còn quá lạ đối với mọi người trong cuộc sống hiện nay, tầm quan trọng của tấm card visit đang ngày càng được đánh giá cao và được các doanh nghiệp chú ý. Hôm nay In Prco sẽ chia sẻ với bạn kích thước in card visit chuẩn đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Kích thước in card visit tốt nhất
Kích thước in card visit tốt nhất

Những thông tin in card visit

Như bạn đã biết những thông tin trên tấm card visit giúp người nhận có thể nắm rõ những thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác, ngắn ngọn và dễ dàng nhất. Trên tấm card visit sẽ ghi các thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,… để người cầm dễ dàng liên hệ lại với bạn.

Card visit còn giúp cho doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác và là một trong những hình thức quảng cáo marketing hiệu quả, thương hiệu của bạn sẽ được biết đến một cách rộng rãi và nhanh chóng, lại không tốn nhiều chi phí.

Kích thước in card visit tốt nhất

Thường thì kích thước in card visit  lấy ngay sẽ không có tiêu chuẩn nhất định, nhưng thông thường card visit thường có kích thước thước vào khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53mm, đây thường là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn. Với kích thước như thế này, có thể card visit sẽ dược in theo chiều nằm ngăng hoặc theo chiều dọc, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của doanh nghiệp.

Kích thước in card visit tốt nhất

Địa chỉ in card visit ở Hà Nội

Ngoài kích thước, chất liệu để tạo nên một tấm card visit thì địa chỉ cũng là một phần rất quan trọng, nếu bạn lựa chọn địa chỉ in ấn có tay nghề kém, không có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực in ấn thì sẽ rất dễ làm cho tấm card visit của bạn không ấn tượng và có thể sẽ bị bỏ đi ngay khi đưa đến tay khách hàng, đối tác.

Hiểu được những nỗi lo lắng của khách hành, In Prco địa chỉ in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội, nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và là đối tác được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những tấm card visit chuyên nghiệp nhất và in card visit giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế đừng lo lắng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế để phù hợp với từng doanh nghiệp, nhân viên kỹ thuật lâu năm giúp quý khách mang đến những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất, ấn tượng, thu hút, hấp dẫn người cầm, khiến họ không thể rời mắt khi nhận tấm card visit.

Đến với In Prco bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất và sản phẩm hoàn hảo nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest