November 14, 2017 In catalogue tại xưởng giá rẻ

In catalogue tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội

In catalogue tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội được rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm để giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

In catalogue là gì?

In catalogue chính là một tập hợp vô cùng đầy đủ về các thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tời khách hàng, nhằm cung cấp các thông tin của sản phẩm, dịch vụ để khách hàng dễ dàng nắm được, nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng.

Catalogue chính là một hình thức marketing mang lại hiệu quả rất cao, đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và giúp tăng doanh thu.

In catalogue tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội

Quy cách in catalogue tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội

Để tiện cho việc in catalogue cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp thông về quy cách in catalogue để doanh nghiệp tham khảo.

  • Kích thước: trước khi in catalogue cần xác định kích thước của cuốn catalogue, kích thước cơ bản như A4, A5, A6,…
  • Số trang: Số trang cũng rất quan trọng, vì nếu không xác định trước thì có thể sẽ thiếu hoặc thừa, làm tính thẩm mỹ của cuốn catalogue bị ảnh hưởng, số trang của cuốn catalogue cần chia hết cho 4.
  • Chất liệu giấy: chất liệu của giấy bìa thường có định lượng cao hơn so với ruột, giấy được sử dụng để in catalogue nhiều nhất hiện nay chính là giấy couches.
  • Gia công sản phẩn sau in: như đống gáy, gim, lò xo, ép keo, cán bóng, càn mờ để giúp nâng cao chất lượng và giúp cho sản phẩm được bền lâu hơn.

In catalogue tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ in catalogue tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội

In Prco địa chỉ nhận in catalogue tại xưởng giá rẻ để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa và mang đến hiệu quả quảng cáo cao nhất. Là địa chỉ in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, và là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những cuốn catalogue chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hệ thống máy in offset hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, cho ra những sản phẩm catalogue siêu nét, đẹp, hình ảnh cao, cho độ chính xác tuyệt đối, đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

In catalogue tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có mẫu thiết kế cho những cuốn catalogue của mình, cũng đừng lo lắng, In Prco sẽ hỗ trợ chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có mẫu thiết kế vô cùng độc đáo cho chính sản phẩm, dịch vụ của mình. Những mẫu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội mới nhất hiện nay luôn được chúng tôi cập nhật trên website, bạn có thể tham khảo ngay trên đấy hoặc có thể liên hệ số hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest