August 14, 2017 Nhận in catalogue

Nhận in catalogue

Nhận in catalogue

Đối với việc sử dụng catalogue để làm hình thức quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng đang được phổ biến rộng rãi. Catalogue được coi là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong các buổi giới thiệu sản phẩm, hay gặp gỡ khách hàng và lựa chọn đơn vị in catalogue giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách hợp lý.

Cùng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in catalogue nói riêng và in ấn nói chung, In Prco luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn uy tín, cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế để khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo những mẫu thiết kế phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách những sản phẩm in ấn chất lượng cao, màu sắc trung thực, rõ nét, đảm bảo về hình ảnh, cùng với chất liệu giấy, đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng với các đơn hàng số lượng lớn. Dây chuyển sản xuất khép kín từ khâu In Offset đến khẩu gia công sản phẩm sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp cho ra những chất lượng sản phẩm giống nhau và tiết kiệm được chi phí.

Nhận in catalogue
Nhận in catalogue

Nhận in catalogue – In catalogue là gì?

Để biết tại sao Catalogue lại được sử dụng nhiều và rộng rãi đến vậy chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nó nhé:

Catalogue bao gồm tập hợp các hình ảnh về sản phẩm hay một dịch vụ của doanh nghiệp đang cấn quảng cáo tới khách hàng, được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng cho khách hàng. In catalogue là một công cụ quảng cáo và tiếp thị marketing rất hiệu quả, ngoài ra catalogue còn giúp khách hàng hiểu thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp giới thiệu, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

Nhận in catalogue
Nhận in catalogue

Nhận in catalogue – Yếu tố in catalogue đẹp

Có 2 yếu tố quan trọng khi in một cuốn catalogue:

  • Yếu tố đầu tiên đó chính là thiết kế, nếu như một cuốn catalogue muốn hu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là thiết kế, vì sẽ mang tính thẩm mỹ và hiệu quả trong việc marketing.
  • Yếu tố thứ hai là chất lượng bản in phải đẹp, đảm bảo yếu tố màu sắc cũng như hình ảnh trong cuốn catalogue.
  • Catalogue thường được thiết kế theo số trang chẵn 8, 12, 16( những số chia hết cho 4) và gia công theo các cách như đóng ghim, keo gáy, hoặc có thể khâu vào như sach. Kích thước sẽ do các doanh nghiệp lựa chọn.

Việc lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm ghi dấu ấn đậm nét hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình. In Prco với quy trình in ấn khép kín nhận in catalogue, in card visit lấy ngay và giao hàng tại một địa chỉ sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu in catalogue hay bất cứ dịch vụ nào liên quan đến in ấn hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá trực tiếp ngay, nhanh chóng và đơn giản.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest