November 1, 2017 Những chú ý khi in catalogue cần biết

Những chú ý khi in catalogue cần biết

Những chú ý khi in catalogue cần biết bao gồm những gì? để có thể tạo ra một cuốn catalogue đảm bảo chất lượng và hiệu quả, để giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi và được nhiều người biết đến, chúng tôi sẽ nếu rõ dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Chúng ta đã biết catalogue là một trong những thứ không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, in catalogue sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng được nhiều hơn, để khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và hiểu quả, đây là phương pháp marketing rất hữu hiệu cho doanh nghiệp với mức giá phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Những chú ý khi in catalogue cần biết
Những chú ý khi in catalogue cần biết

In catalogue mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới tới khách hàng một cách rộng rãi thì in catalogue là một điều không thể thiếu. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian giới thiệu về từng sản phẩm, chỉ với cuốn catalogue sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và nắm bắt thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

In catalogue sẽ giúp ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng, để giúp tăng doanh số bán hàng.

Xem thêm: Đặt in catalogue

Những chú ý khi in catalogue cần biết
Những chú ý khi in catalogue cần biết

 

Những chú ý khi in catalogue cần biết

Để có một cuốn catalogue quảng cáo mang lại hiệu quả không phải là điều dễ dàng, bạn cần chú ý một số điều sau đây khi thiết kế in ấn catalogue:

  • Thu thập thông tin nội dung của cuốn catalogue: trước khi in catalogue bạn cần gạch ra những ý chính, tính năng nổi bật của sản phẩm, lựa chọn những sản phẩm mà bạn cần quảng cáo, cần có điểm nhấn để giúp người đọc có thể dễ nhận biết.
  • Hình ảnh trong cuốn catalogue phải sinh động, rõ nét, thể hiện được những ưu điểm của sản phẩm để khách hàng dễ dàng hình dung và tiếp cận sản phẩm, kích thích sự mua hàng của khách hàng.
  • Số lượng trang in: Kích thước và số lượng trang của cuốn catalogue vừa đủ sẽ giúp khách hàng cảm thấy hứng thú, hình ảnh và nội dung của sản phẩm nên trình bày gọn trong 1 – 2 trang in là hợp lý nhất.
  • Chất liệu in catalogue cũng góp một phần quan trọng, không ai muốn cầm một cuốn catalogue có chất lương kém, dễ bị nhau nát, dễ rách, nên việc lựa chọn trọng lượng giấy cũng rất quan trọng.
  • Bố cục, nội dung của cuốn catalogue cần trình bày một cách khoa học, làm nổi bật lên những ý chính, sử dụng những từ ngữ phổ thông để khách hàng dễ hiểu hơn về sản phẩm.
  • Trang bìa cuốn catalogue chính là linh hồn, trang bìa sẽ thu hút sự chú ý ngay từ khi cầm, trang bìa cần làm nổi bật nên nội dung bên trong của cuốn catalogue.

Những chú ý khi in catalogue cần biết

Trên đây là một số lưu ý khi in catalogue mà bạn cần biết để giúp bạn có những cuốn catalogue đẹp, tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Có rất nhiều địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội hiện nay, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có kinh nghiệp trong việc in catalogue, vậy nên bạn cần lựa chọn nhà in ấn uy tín, chuyên nghiệp để có những cuốn catalogue mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. Đến với chúng tôi In Prco sẽ giúp bạn tạo ra những cuốn catalogue chất lượng, để giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn thành công rực rỡ, thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác, để đưa thương hiệu của bạn tiến ngày càng xa hơn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest