December 6, 2017

Quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những mẫu catalogue độc đáo, nổi bật nhất, để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Để có một cuốn catalogue chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng, không phải đơn giản là việc ngồi phác thảo, dàn trang, mà cần có một quy trình thiết kế mới có thể đảm bảo có một cuốn catalogue mang lại hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in catalogue, In Prco sẽ chia sẻ các quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng qua các bước dưới đây.

Quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp

Bước 1: Biên soạn nội dung của cuốn catalogue

Bước này được coi là rất quan trọng, vì nó chính là việc tạo ấn tượng cho khách hàng. Những nội dùng của dịch vụ, sản phẩm, những thông tin của doanh nghiệp đều có trong cuốn catalogue là một việc không thể thiếu, nội dung trong cuốn catalogue có quyết định rất lớn đến giá trị của của ấn phẩm marketing này.

Bước 2: Chụp hình cho in catalogue

Mỗi cuốn catalogue thì hình ảnh là yếu tố rất quan trọng, người ta thường nói câu “ trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh ấn tượng, đẹp, chi tiết về dịch vụ, sản phẩm sẽ giúp thu hút sự chú ý, truyền tải đến cho khách hàng một cách chân thực nhất, nó còn quyết định tới yếu tố mua hàng rất nhiều.

Quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp

Bước 3: Xác định số trang và số lượng in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Việc xác định được số trang và số lượng in ấn  sẽ giúp bạn giảm thiểu được các chi phí phát sinh không cần thiết.

Bước 4: Trang bìa in catalogue cần ấn tượng.

Trang bìa chính là sự thu hút đầu tiên đến cho khách hàng, cần làm rõ các thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Bước 5: Thiết kế catalogue

Việc thiết kế catalogue nhắm vào đúng mục tiêu sẽ đảm bảo cho việc giới thiệu của bạn mang lại hiệu quả và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp được rộng rãi và nhanh chongsg nhất. Việc phối hợp nội dung, hình ảnh, bố cục,… đảm bảo cho một cuốn catalogue đảm bảo đúng mục đích nhất.

Bước 6 : In catalogue

Hãy lựa chọn loại giấy in catalogue phù hợp với sản phẩm của bạn, để có một cuốn catalogue chất lượng nhất, gia công sản phẩm sau in sẽ giúp cho cuốn catalogue thẩm mỹ, bắt mắt, có những nét riêng và được bền hơn và hãy lựa chọn một nhà in catalogue chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế in catalogue chuyên nghiệp

Thực hiện đầy đủ 6 bước ở trên, bạn sẽ có một cuốn catalogue ấn tượng, thu hút nhất. Mọi nhu cầu thiết kế, in cấn catalogue hãy liên hệ với In Prco qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest