August 28, 2017 Xưởng in Catalogue

Xưởng in Catalogue

Nói đến in catalogue thì chắc đã không còn xa  đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng muốn đưa quảng cáo, sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, với đầy đủ các thông tin cần thiết, hình ảnh minh họa sản phẩm, thu hút khách hàng.

Xưởng in Catalogue
Xưởng in Catalogue

Tại sao nên in Catalogue

Tạo sao nên in catalogue có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều, catalogue được coi là sản phẩm dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm ,dịch vụ mới của doanh nghiệp với khách hàng hay đối tác của mình. Một cuốn catalogue bao gồm hình ảnh và những thông tin cần thiết chi tiết nhất về các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng có thể hiểu rõ hơn. Khác với in tờ rơi catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp  hơn, chi tiết hơn, các hình ảnh sống động hơn.

In catalogue còn giúp quảng cáo thương hiệu được rộng rãi hơn. Giúp tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng, thiết lập các mối quan hệ và duy trì hình ảnh thương hiệu của mình.

Xưởng in Catalogue
Xưởng in Catalogue

Thiết kế cuốn Catalogue chuyên nghiệp

Một cuốn catalogue chuyên nghiệp luôn thể hiện được nội dung chính của cuốn catalogue và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Một cuốn catalogue phải được thiết kế đẹp để thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Chất lượng in đóng vai trò cũng rất quan trọng, đảm bảo được hình ảnh sắc nét, các file có độ phủ cao, in đều màu để cung cấp thông tin một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Gia công sản sau in sẽ giúp sản phẩm có sự độc đáo khác nhau, giúp sản phẩm được bền bỉ theo thời gian.

Xưởng in Catalogue
Xưởng in Catalogue

Thông tin cần đặt cung cấp đặt in khi in catalogue

Kích thước: bạn cần xác định kích thước in catalogue như A5, A4, A6,…

Số trang: phụ thuộc vào sản ohaamr và dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu để có thể xác định được số trang cần có cho quyển catalogue. Số trang phải chia hết cho 4.

Chất liệu giấy: Chất liệu giấy bìa và ruột khác nhau. Có rất nhiều loại giấy với trọng lượng để bạn lựa chọn.

Quy cách gia công: Tùy vào kích thước, cũng như độ dày của sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn cách gia công sản phẩm sau in sao cho phù hợp.

Xưởng in Catalogue
Xưởng in Catalogue

Xưởng in Catalogue

Đến với xưởng in catalogue của In Prco quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng, là một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín của rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho dịch vụ in ấn của mình, giúp khách hàng tiết kiệm về chi phí in ấn cùng với công nghệ in Offset công nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, cùng  hệ thống máy gia công cùng độ chuẩn xác rất cao sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, đừng lo chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng kho mẫu thiết kế vô cùng phong phú sẽ giúp bạn lựa chọn ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất với mình. Hãy liên hệ với In Prco qua số điện thoại: 0968.129.129 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest