January 22, 2018 In giấy khen

In giấy khen

Từ thời còn đi học đến khi đi làm thì đối với mỗi người giấy khen đã trở nên quá quen thuộc. In giấy khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích của một cá nhân, hay đơn vị tập thể nào đó đã có những thành tích tốt, vượt trội.

Khi nhận được giấy khen chính là sự ghi nhận những công sức mà bạn đã bỏ ra trong thời gian học tập, làm việc và thể hiện sự tự hào, bạn có thể khoe với mọi người. Giấy khen còn mang thêm ý nghĩa khác đó là thúc đấy, cổ vũ tinh thần của bạn, đồng nghiệp, hay chính những người thân không ngừng cố gắng và phấn đấu học tập hay công tác.

Chính vì vậy khi in giấy khen bạn cần đảm bảo không chỉ thể hiện được tính thẩm mỹ mà còn thể hiện được tính sang trọng, phù hợp với các lính vực để người nhận được giấy khen, bằng khen họ cảm thấy xứng đáng với các nỗ lực mà họ đã bỏ ra và tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

In giấy khen

In giấy khen

Cũng giống như các sản phẩm in ấn khác, in giấy khen cũng có nhiều kích thước như A4 ( 20,5 x 30cm) A5 ( 14,5 x 20cm) A3 ( 31 x 41cm), còn định lượng của giấy thường dao động khoảng 200gsm đến 300gsm, hay sử dụng giấy Ford, couche. Đối với các trường học, hay cơ quan giấy khen thường có huy hiệu hình bông lúa.

Các bằng khen và giấy chứng nhận của các trung tâm, tổ chức đào tạo, chứng nhận nghề thì sẽ sử dụng chủ yếu là giấy mỹ thuật in ấn ép kim, thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và giá trị của tấm bằng.

In giấy khen

In giấy khen tại In Prco

Đến với công ty in ấn In Prco chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các như cầu in ấn của quý khách, để quý khách có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn về chất liệu, công nghệ in phù hợp và kinh tế nhất để giúp bạn tạo ra những chiếc bằng khen có tính sáng tạo, ấn tượng đặc biệt nhưng vẫn thể hiện những nét đặc trưng riêng, sang trọng của từng đơn vị.
  • Sử dụng máy móc hiện đại, cùng các nguyên vật liệu được nhập trực tiếp không qua trung gian đển đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng caco nhất và giá thành hợp lý nhất.
  • Chúng tôi có thể in giấy khen với thời gian nhanh nhất từ 1 đến 24h tùy theo yêu cầu.

In giấy khen

Hãy để In Prco giúp bạn tạo ra những giấy khen, dịch vụ in ấn như in catalogue, in card visit, in tờ rơi,… tốt nhất theo một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest