January 19, 2018 In hóa đơn bán hàng

In hóa đơn bán hàng

Khi mua bán, trao đổi hàng hóa thì không thể thiếu hóa đơn, loại hóa đơn được dùng rất nhiều hiện nay chính là in hóa đơn bán hàng. Hóa đơn này được sử dụng với mục đích ghi lại các sản phẩm, giá thành trong quá trình giao dịch, mua bán, để người bán và người mua có thể nắm rõ và check lại thông tin, xác thực thông tin mua bán và hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh.

Hiện nay nhu cầu in hóa đơn bán hàng đang ngay càng tăng cao, các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để tạo được lòng tin đối với khách hàng, cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng tin tưởng , tạo niềm tin đối với doanh nghiệp của bạn.

In hóa đơn bán hàng

Quy cách in hóa đơn bán hàng

In hóa đơn bán hàng cũng giống như các dịch vụ in ấn khác như in card visit hay in catalogue, in tờ rơi,… đều có quy cách in, để có thể tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất.

  • Loại giấy: giấy dùng để in hóa đơn khá phổ thống, với giá thành rẻ, vì giấy áp dụng cho hóa đơn 1 liên là giấy Bãi Bằng 58, còn đối với hóa đơn từ 2 liên trở lên thì sẽ dùng giấy Carbon. Các liên của giấy carbon sẽ đa dạng hơn giấy Bãi Bằng vì nó gồm các màu xanh, trắng, hồng, vàng.
  • Kích thước: đối với hóa đơn bán hàng thì đều có những kích thước như chung và khá phổ biến nhứ A4, A5, A6 để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những kích thước phù hợp.
  • Số trang: Hóa đơn liên 1 gồm 1 trang 100 trang, còn đối với hóa đơn 2 liên gồm 100 trang, bao gồm 1 liên giữ lại và 1 liên giao khách, in 50 số. Hóa đơn 3 liên hồm 150 trang ( 50 số).
  • Gia công sản phẩm sau in: như keo gáy bìa, làm rãnh xé, gia công bìa, sao cho đạt được độ thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp nhất.

In hóa đơn bán hàng

In hóa bán hàng tại In Prco

In Prco nhận in các loại hóa đơn bán hàng từ 2 đến 9 liên với số nhảy tự động với giá cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cáo, tránh việc bị làm giả hóa đơn, hoặc phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo quy định của nhà nước. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đặt hóa đơn tại In Prco.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế, lựa chọn quy cách, chất liệu in sao cho phù hợp với mong muốn của bạn nhất. In ấn nhiều màu, đảm bảo sắc nét. Đội ngũ nhân viên nhiều năm tay nghề, cùng máy móc hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có dấu ấn riêng, mang phong cách riêng, tạo được ấn tường với khách hàng, đối tác của mình. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với In Prco qua số Hotline: 0968.129.129 để được báo giá và tư vấn

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest