January 16, 2018 In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

In Prco công ty chuyên in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội, các loại lịch treo treo tường, lịch lò xo, lịch để bản,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến độ thẩm mỹ cao, thời gian in ấn nhanh chóng và với giá mức giá tốt nhất.

Ý nghĩa của việc in lịch Tết

Lịch Tết đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt Nam, nó là một trong những văn hóa không thể được trong đời sống dù là ngày xưa hay ngày nay. Đối với người dân Việt Nam luôn quan niệm một điều đó chính là Tết thì cái gì cũng phải mới, mà luôn mong những mọi điều tốt đẹp nhất, chính vì vậy in lịch Tết là món quà tặng rất ý nghĩa và còn thể hiện được nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem hàng ngày, mà nó còn là vật trang trí, điểm nhấn cho chính ngôi nhà, căn phòng, bàn làm việc của bạn. Mỗi khi Tết đến hầu hết các doanh nghiệp đều biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác của mình, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với họ và giống như một lời cảm ơn, tri ân đến họ. Ngoài ra in lịch Tết còn là phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội
In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Những lưu ý khi đặt in lịch Tết

  • Giấy in lịch Tết

Tùy thuộc vào mỗi loại lịch và yêu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn chất liệu lịch Tết cho phù hợp. Loại giấy in lịch Tết sử dụng nhiều hiện này đó chính là giấy Couche Matt, ngoài ra bạn vẫn có thể dùng giẫy mỹ thuật như Lotus, Conqueror,…

  • Định lượng dùng in lịch Tết

Loại giấy in thường sử dụng có định lượng từ 200 – 300 gsm hoặc có thể khác để phù hợp và tùy thuộc vào nhiều loại lịch khác nhau.

  • Kích thước của in lịch Tết

Kích thước lịch treo tường thường là 40 x 60cm và 35 x 70cm, lịch lò xo có kích thước là 30 x 40cm, còn lịch để bàn có nhiều kích thước hơn như 15 x 20cm, 15 x 24cm, 16 x 22cm, 12 x 22cm.

Đối với lịch tết có thể gia công lò xo, nẹp thiếc, tạo hình để in thúc nổi, hay in ép nhũ.

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Những lý do mà bạn nên chọn in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội của In Prco:

  • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nói chung, in lịch tết nói riêng, phục vụ cho rất nhiều các doanh nghiệp tại Hà Nội.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế được đào tạo bài bản, trẻ trung, năng động, luôn tìm hiểu thị trường, nhiệt huyết trong công việc, để có thể dễ dàng nắm bắt được thị trường, để giúp quý khách có những sản phẩm ấn tượng, độc đáo nhất, phù hợp với phong cách của từng doanh nghiệp.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm. Công nghệ in offset 4 màu đảm bảo nhanh chóng, bền, đẹp.
  • Giá in lịch tết đảm bảo tốt nhất, để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.
  • Chúng tôi cảm kết về chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn.

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Tết âm lịch đang đến rất gần rồi, hãy để In Prco giúp bạn tạo có những sản phẩm tốt nhất để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng và đối tác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest