January 24, 2018 In Poster

In Poster

In Poster đang là một dịch vụ được sử dụng khá phổ biến, Poster ngày càng được cải tiến, đổi mới có những kiểu dáng đẹp và bắt mắt, gây được sự hứng thú đối với mọi người.

Có rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được đó chính là in Poster là gì? In Poster có tác dụng gì? Nên in Poster ở đâu? Để giải đáp được các câu hỏi trên, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Poster là gì?

Poster hay còn được gọi là áp phích là một dạng tuyên truyền, cổ động, quảng cáo cho một sự kiện, hay sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Khi đi ngoài đường, hay trong các hội chợ, triển lãm,… chúng ta đều dễ dàng thấy được những chiếc Poster trên đó gồm hình ảnh, thông tin được trình bày bắt mắt, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhằm mục đích quảng cáo, truyền đạt những thông tin trên tấm Poster đó, chắc hẳn không ai có thể bỏ qua những những tấm Poster khi nhìn thấy nó.

In Poster

In Poster có tác dụng gì?

Chức năng chính của in Poster chính là thông qua việc thiết kế để truyền đạt đến người xem những thông điệp mang ý nghĩ liên quan đến nội dung, sản phẩm, hình ảnh, nội dụng câu chữ biên tập.

In Poster là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao, nhằm giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, thông tin với mọi người ở nơi công cộng, thu hút được sự chú ý, để lại ấn tượng vô cùng lớn đối với khách hàng tiềm năng.

In Poster là dịch vụ in ấn nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện một cách kịp thời nhanh chóng. Chi phí in Poster thường thấp hơn khi sử dụng các hình thức quảng cáo khác.

In Poster

Các loại in Poster

Có rất nhiều loại Poster trên thị trường và được chi làm 3 loại như sau:

  • In Poster nghệ thuật: với loại Poster này thường được dùng thể hiện ý tưởng của những nhà thiết kế đồ họa.
  • In Poster quảng cáo: Dùng để quảng cáo cho mặt hàng, dịch vụ hay sự kiện của công ty, doanh nghiệp.
  • In Poster cộng đồng: Poster này sẽ dùng để quảng bá tên tuổi của diễn viên, hay sự kiến, các Poster có tính chất tuyên truyền, cổ động.

In Poster ở đâu?

Chắc hẳn có rất nhiều người còn đang đắn đo không biết nên đặt in Poster ở đâu? Vừa đảm bảo được chất lượng mà lại giá cạnh tranh? Đừng lo lắng hãy đến với In Prco công ty in ấn chuyên nghiệp, ngoài in Poster chúng tôi còn nhận in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in card visit.. giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi hiểu rằng một Poster có có khả năng phát huy tác dụng quảng bá, cần phải thể hiện sự độc đáo, hấp dẫn kể từ ý tưởng, lẫn phong cách trình bày, để có thể tạo được sự thu hút, chú ý của mọi khách hàng. In Prco sẽ giúp bạn có những thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất cùng đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường Đại học lớn trên cả nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giầy kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, giải đáp mọi thắc mắc, cũng như yêu cầu một cách chính xác và hiệu quả nhất.

In Poster

Nguồn vật liệu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, máy móc thiết bị hiện đai, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, quy trình in ấn khép kín, không qua trung gian nên luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và chi phí giá thành in ấn luôn rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu in Poster hay các dịch vụ in ấn khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest