January 25, 2018 In tạp chí

In tạp chí

Trong đời sống hiện đại ngày nay, việc nắm bắt các thông tin vô cùng đơn giản, thông qua Internet bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin. In tạp chí để cung cấp các thông tin tưởng chừng như đã lỗi thời so với công nghệ, nhưng không nó vẫn không ngừng được sử dụng gia tăng mỗi ngày.

Việc in tạp chí không chỉ cung cấp những thông tin trong cuộc sống mà nó còn mang đến những giá trị khoa học, tính nhân văn, đạo đức xã hội. Bên cạnh đó việc in tạp chí sẽ dễ dàng truyền tải các thông điệp cho nội dung của bài viết. Một quyển tạp chí đẹp không chỉ có nội dung thu hút mà nó cần có cả những hình ảnh, được thiết kế đẹp để gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua của khách hàng.

In tạp chí

Phân loại in tạp chí

Mỗi loại tạp chí đều có những dáng vẻ và nội dung khác nhau, nhằm phục vụ các bạn đọc ở mỗi lính vực, lứa tuổi khác nhau. Tạp chí được phân làm 2 loại như sau:

Phân loại in tạp chí theo định kỳ

 • Tạp chí in hàng tuần, đây là tạp chí sẽ được xuất bản định kỳ vào 1 ngày trong tuần.
 • Nguyệt san là loại tạp chí được xuất bản mỗi tháng 1 số.
 • Quý san là tạp chí sẽ được xuất bản mỗi quý.
 • Báo niên san được in nửa năm 1 kỳ
 • Niên san là loại tạp chí được sử dụng ít nhất vì chỉ mỗi kỳ 1 năm.

Phân loại in tạp chí theo chủ đề

 • Tạp chí nghệ thuật – Mỹ nghệ
 • Tạp chí thuộc lĩnh vực xe cộ
 • Tạp chí về Kinh doanh – Tài chính
 • Tạp chí dành cho Gia đình – Trẻ em
 • Tạp chí dành cho giới tính
 • Tạp chí theo các ngành và còn rất nhiều loại tạp chí theo chủ đề khác nữa.

In tạp chí

In tạp chí ở đâu Hà Nội?

Một cuốn tạp chí có thể thu hút khách hàng thì nó phải mang tính thẩm mỹ rất cao, từ thiết kế, hình dáng bên ngoài đến chất liệu, giấy in, màu sắc và cả nội dung của cuốn tạp chí đó. Nếu bạn đã có những ý tưởng tuyệt vời cho cuốn tạp chí của mình, nhưng lại lựa sai địa chỉ in ấn thì cũng không mang lại hiệu quả cao.

Để giúp bạn có những sản phẩm tuyệt hấp dẫn, ấn tượng nhất, In Prco với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất đảm bảo mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

In Prco sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về thời gian, cũng như chi phí in ấn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được nội dung và chất lượng sản phẩm của mình ngay từ khâu thiết kế, sản xuất, tới công đoạn gia công sản phẩm sau in, để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

In tạp chí

Để có được những cuốn tạp chí tốt nhất, hãy lựa chọn In Prco của chúng tôi, để được sử dụng những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest