August 15, 2017

In nhãn mác chai lọ

In nhãn mác chai lọ

Đối với nhãn mác thì chắc đã không còn xa lạ đối với người sử dụng hiện nay, nhất là đối với chai lọ dù là chất liệu bằng nhựa, hay chất liệu bằng thủy tính thì đều cần phải in nhãn mác để dán lên bề mặt sản phẩm, để giúp nhận diện sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

In nhãn mác chai lọ là gì?

In nhãn mác chai lọ là loại tem nhãn dùng để dán trực tiếp lên chai lọ, hộp sản phẩm bằng nhựa hoặc bằng thủy tin, trên tem nhãn sẽ ghi các thông tin thành phần có trong sản phẩm, đơn vị cung cấp, thông điệp của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng có trên sản phẩm….

In nhãn mác chai lọ
In nhãn mác chai lọ

Tại sao nên in nhãn mác chai lọ

Có rất nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm hiện nay, một trong số đó chính là việc sử dụng nhãn mác. Hình thức này sẽ giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm và nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

  • In nhãn mác chai lọ sẽ giúp khách hàng chú ý tới thương hiệu nhiều hơn, có rất nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường, nếu có nhãn mác thì sẽ rất dễ phân biết với các thương hiệu khác nếu trong cùng một lĩnh vực. Đầu tiên trước lựa chọn sản phẩm mình sẽ mua khách hàng sẽ chú ý tới nhãn mác đầu tiên.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng và nhận biết sản phẩm của doanh vào những lần mua sau. Ngoài ra còn giúp khách hàng phân biệt, tránh hàng giả hàng nhái, mua hàng kém chất lượng trên thị trường.
  • Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp kiếm khách hàng mới. Nếu như sản phẩm của bạn tốt, gây chú ý được với khách hàng họ sẽ giới thiệu sản phẩm tới người thân và bạn bè sử dụng.

Xem thêm: In hộp giấy

In nhãn mác chai lọ
In nhãn mác chai lọ

Loại tem in nhãn mác chai lọ

Tùy theo chất liệu của chai lọ và sử dụng vào các mục đích khác nhau, người ra sẽ phân loại in tem nhãn decal thành nhiều loại khác nhau, tuy nhiên loại tem nhãn mà được sử dụng nhiều để in chai lọ đó hcunsh là decal nhựa và decal trong.

Trong đó in nhãn mác bằng decal nhựa được yêu thích hơn bởi những tính năng nổi bật của nó như chịu được độ bền dai, chịu nhiệt tốt, khả năng bán dính cao trên nhiều chất liệu đa dạng.

In Prco chúng tôi chuyên nhận in ấn các sản phẩm như in card visit lấy ngay, in catalogue, in tờ rơi, in hộp giấy, in nhãn mác, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại nếu đang cần in ấn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn tốt nhất và giao hàng đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất cũng như quảng bá sản phẩm của khách hàng, chúng tôi còn đảm bảo giá thành tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng. Nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế chúng tôi có kho mẫu để quý khách có thể tham khảo lựa chọn cho sản phẩm của mình, giúp khách hàng có được những mẫu nhãn mác mang tính thương hiệu cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest