October 11, 2017 In nhãn mác giấy tại Hà Nội

In nhãn mác giấy tại Hà Nội

In nhãn mác giấy tại Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng muốn in nhãn mác để sử dụng cho sản phẩm của mình. In Prco luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng, bởi những sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các như cầu của khách hàng, đưa ra những sản phẩm ấn tượng, để thu hút sự chú ý của khách hàng và làm nổi bật nên sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới. In nhãn mác cũng vậy, đây là dịch vụ in ấn mà chúng tôi được rất nhiều khách hàng sử dụng, bởi sự sáng tạo trong từng sản phẩm của chúng tôi.

In nhãn mác giấy tại Hà Nội

In nhãn mác giấy tại Hà Nội

Bất kỳ sản phẩm nào hiện nay, từ thực phẩm, đồ dân dụng, bánh kẹo, hay quần áo,… đều có nhãn mác đi kèm. Nhãn mác được sử dụng như là một hình thức quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp, để khách hàng có thể nhớ được tên thương hiệu của doanh nghiệp và tên sản phẩm để ghi nhớ cho những lần mua tiếp theo.

Nhãn mác còn giúp người mua hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình định mua như thành các thành phần, nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng, cách chế biến, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

Xem thêm: In nhãn mác dán

In nhãn mác giấy tại Hà Nội

In nhãn mác giấy thường được sử dụng trong ngành thời trang hoặc một số sản phẩm hiện nay nhãn giấy được dán ngay trên bề mặt của sản phẩm, khả năng ứng dụng của loại nhãn giấy này khác cao và được lựa chọn rất nhiều, không chỉ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm mà mức chi phí bỏ ra cũng không quá cao.

In nhãn giấy phổ biên ở các chất liệu chính là giấy Fort và giấy Couche, được in bằng loại mực cao cấp và tùy thuộc vào từng sản phẩm, nhãn giấy có thể được phủ một lớp keo để dán lên các bề mặt khác nhau. Để đảm bảo được độ bền thì nhãn giấy sẽ được gia công sản phẩm sau in như cán mờ hay cán bóng để tránh khỏi các tác động của môi trường ảnh hưởng đến.

In nhãn mác giấy tại Hà Nội
In nhãn mác giấy tại Hà Nội

Lợi ích khi in nhãn giấy cho sản phẩm

In nhãn giấy sẽ đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn:

  • Sẽ giúp cho sản phẩm trơ lên bắt mắt, tạo được ấn tượng với người mua hàng, để họ nhớ đến sản phẩm của bạn.
  • Tránh được hàng giả, hàng nhái, tạo niềm tin và độ uy tín cho chính sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Giúp quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, đây là một chiến dịch marketing khá hiệu quả.
  • In nhãn giấy còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm, hiệu ứng thẩm mỹ.

Hãy liên hệ với In Prco nếu bạn đang có nhu cầu in nhãn giấy, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những sản phẩm để nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tăng doanh số.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest