October 27, 2017 In nhãn mác mỹ phẩm

In nhãn mác mỹ phẩm

In nhãn mác mỹ phẩm là điều mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm, một sản phẩm có nhãn mác sẽ làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Chúng ta đã biết mỹ phẩm là mặt hàng được sử dụng rất nhiều, là sản phẩm được phái nữ rất ưa chuộng để có vẻ ngoài ấn tượng như: son, kem dưỡng, kem trắng da, serum, phấn,…. Đối với mỹ phẩm thì hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường cũng có rất nhiều, vì vậy các doanh nghiệp phải có phương pháp để giúp khách hàng mua đúng sản phẩm của doanh nghiệp mình, như vậy việc in nhãn mác mỹ phẩm rất quan trọng.

In nhãn mác mỹ phẩm

Vai trò của việc in nhãn mác mỹ phẩm

Tại sao việc in nhãn mác lại đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp sẽ được nêu ra ngay sau đây:

  • Giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình trên mỗi sản phẩm.
  • In nhãn mác mỹ phẩm để khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của sản phẩm là của doanh nghiệp này để họ có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Hạn chế hàng giả, hàng nhái trên thị trường để khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua hàng.
  • In nhãn mác mỹ phẩm còn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, thúc đẩy sự mua hàng.

In nhãn mác mỹ phẩm

Quy cách in nhãn mác mỹ phẩm

  • Kích thước của nhãn mác: tùy vào kích thước sản phẩm của bạn để chọn ra kích thước nhãn mác phù hợp.
  • Kiểu dáng: tem in nhãn mác mỹ phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với sản phẩm
  • Loại nhãn mác: bạn có thể lựa chọn in decal giấy, decal trong, decal nhựa,…
  • Chất liệu: có rất nhiều chất liệu từ trung bình đến cao cấp, tùy thuộc vào sản phẩm và chi phí bỏ ra của doanh nghiệp.

Xem thêm: In nhãn mác dán

In nhãn mác mỹ phẩm

In nhãn mác mỹ phẩm tại In Prco

Cũng giống như các nhãn mác khác, in nhãn mác mỹ phẩm cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ ở mỗi chi tiết vì nó chính là bộ mặt của sản phẩm, giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình, và đây là sản phẩm làm đẹp nên nhãn mác cũng phải chuyên nghiệp, gây được sự chú ý và đảm bảo về chất lượng.

In Prco địa chỉ in ấn lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc in nhãn mác, nên chúng tôi hiểu những gì mà khách hàng đang quan tâm và doanh nghiệp cần, vì vậy đến với chúng tôi bạn hãy hoàn toàn yên tâm từ khâu thiết kế đến khâu in ấn. Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc nhãn mác ấn tượng, làm nổi bật lên sản phẩm, tránh việc bị làm nhái sản phẩm cùng dây truyền công nghệ cao và ứng dụng kỹ thuật hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất. In Prco đảm bảo khi khách hàng đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Chúng tôi nhận in catalogue, in tờ gấp, in card visit lấy ngay, in tờ rơi, in hộp giấy,…Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá ngay nhé.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest