September 6, 2017 In nhãn mác giấy tại Hà Nội

In nhãn mác số lượng ít

In nhãn mác số lượng ít – in nhãn mác đối với chúng ta hiện nay đã quá quen thuộc, bất cứ sản phẩm nào hiện nay cũng đều có nhãn mác, để người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được các sản phẩm, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trên tị trường và là hình thức quảng cáo rộng rãi hiệu quả đến khách hàng.

In nhãn mác số lượng ít
In nhãn mác số lượng ít

In nhãn mác số lượng ít

In nhãn mác rất quan trọng và là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng, nhãn mác đẹp sẽ kích thích thị giác của người tiêu dùng, là hình thức quảng cáo tiếp thị giúp doanh nghiệp tăng doanh số. Việc làm hàng giả, hàng nhái hiện nay rất nhiều, in nhãn mác sẽ giúp làm giảm nguy cơ hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng để sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: in hộp giấy

In nhãn mác còn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ hơn về thông tin sản phẩm, như thành phần, nhà sản xuất, cách sử dụng, cách bảo quản,…

In nhãn mác số lượng ít
In nhãn mác số lượng ít

Công ty In Prco địa chỉ in ấn và thiết kế nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất, chúng tôi nhận in nhãn mác số lượng lớn và số lượng ít. Khi đến với dịch vụ in ấn của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn từ khấu thiết kế, đến khẩu lựa chọn chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của quý khách mà không làm tốn thời gian của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vì vậy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, đảm bảo giao hàng đúng hẹn với giá thành luôn rẻ nhất.

In nhãn mác số lượng ít
In nhãn mác số lượng ít

Một số loại tem nhãn mác hiện nay

  • Các loại tem nhãn bảo hành, tem vỡ, tem dán linh kiện, máy tính,…
  • Các loại tem với chất liệu decal như tem dán bình nước, tem nhãn dãn, tem dán sản phẩm,…
  • Tem decal nhựa, decal tráng thiếc, decal màng trong.
  • Các loại nhãn mác hàng hóa từ thực phẩm đến đồ dân dụng trên nhiều chất liệu.
  • Loại tem bảy màu chống hàng giả, hàng nhái cao cấp.
  • Các loại tem vỡ, logo, chống hàng giả, các loại nhãn mác hàng hóa.

Xem thêm: In card visit giá rẻ tại Hà Nội

In nhãn mác số lượng ít
In nhãn mác số lượng ít

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà tem nhãn mang đến, bạn đang cần tư vấn về nhãn mác cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, hãy gọi đến số hotline: 0968.129.129 chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những phương án để giúp quý khách có những sản phẩm quảng cáo tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest