August 23, 2017 In nhãn mác quần áo TPHCM

In nhãn mác TPHCM

In nhãn mác TPHCM đang là vấn đề được quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Việc in nhãn mác là một trong những yếu tố rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng.  In nhãn mãn sản phẩm chính là công cụ marketing cho sản phẩm , là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

In nhãn mác TPHCM

In Prco là đơn vị chuyên in nhãn mác có nhiều năm kinh nghiệp và được khách hàng tin tường sử dụng dịch vụ rất nhiều, là cơ sở uy tín tại được rất nhiều doanh nghiệp TPHCM lựa chọn để in nhãn mác. Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất mà khách hàng đưa ra chúng tôi luôn nỗ lực và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo tốt nhất về chất lượng cùng với giá cả in ấn hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi hiện đang là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp về thực phẩm, may mặc, hàng gia dụng, cùng hệ thống in offset hiện đại các sản phẩm nhãn mác của quý khách khi in ra sẽ đẹp và sắc nét. Một số loại nhãn mác đang được sử dụng rất nhiều mà chung stooi đang nhận in như: in nhãn mác quần áo, in nhãn mác mũ bảo hiểm, in nhãn mác dán kèm các linh kiện điện tử, nhãn mác dành cho ngành thực phẩm, nhãn mác cho các ngành hóa dươc.

In nhãn mác TPHCM
In nhãn mác TPHCM

In nhãn mác TPHCM – vai trò của nhãn mác

Bất cứ sản phẩm của bất cứ ngành nghề nào đang được bày bán cũng đều sử dụng nhãn mác, việc sử dụng nhãn mác có vai trò rất quan trọng để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp mình. Nhãn mác sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng sẽ là một lợi thế kích thích thị giá của người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp bán hàng đạt được hiểu quả cao.

Xem thêm: in card visit lấy ngay

Nguy cơ hàng giả và hàng nhái cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp cần chú ý, hàng giá, hàng nhái sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm, làm giảm lượng tiêu thụ hàng hóa. In nhãn mác sẽ làm giảm nguy cơ hàng giả, hàng nhái tràn làn, gây ảnh hưởng đến đến hình ảnh của doanh nghiệp.

In nhãn mác sẽ giúp khách hàng nhớ tên sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn. Giúp xấy dựng thương hiệu doanh nghiệp trong lòng khách hàng

In nhãn mác TPHCM
In nhãn mác TPHCM

In nhãn mác TPHCM – chất liệu in nhãn mác

Hiện này in nhãn mác thường được in trên giấy decal, vì vậy là loại giấy có keo sẵn và giữ được màu sắc, đẹp nguyên bản theo các mẫu thiết kế, ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn các loại giấy khác để in tem nhãn như: giấy offset, giấy kraft,…

In nhãn mác TPHCM
In nhãn mác TPHCM

Đối với sản phẩm nhãn mác sau khi in sau sẽ được gia công sản phẩm sau in như phủ một lớp bóng màng, phun mờ, ép tráng kim,… để tăng thêm tính thẩm mỹ, độ bền với các loại tem thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn và trang thiết bị hiện đai, In Prco sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ in ấn tốt nhất cùng mức giá phú hợp nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest