January 31, 2018 In tem 7 màu giá rẻ

In tem 7 màu giá rẻ

Vấn đề hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay luôn là vấn đề khá nhức nhối, làm ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín của doanh nghiệp trong mắt của người tiêu dùng. Để khác phục được tình trạng trên, thì hầu hết các doanh nghiệp hiện này đều in tem 7 màu giá rẻ để có thể dễ dàng phân biệt và chống tại các hàng giá, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

In tem 7 màu giá rẻ

Đặc điểm của in tem 7 màu giá rẻ

In nhãn mác hay còn gọi là in tem 7 màu có một số ưu điểm nổi bật, mang lại những lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc bảo vệ sản phẩm của mình trên thị trường, tránh việc làm giả, làm nhái, giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng.

  • In tem 7 màu được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại và không sử dụng mực in như in thông thường.
  • Màu sắc của tem 7 màu vô cùng bắt mắt, bạn có thể dễ dàng thấy 7 màu của cầu vồng khi quan sát ở nhiều góc khác nhau.
  • Với in tem 7 màu thì rất khó để có thể làm giả được vì mỗi mẫu in sẽ có những thiết kế khác nhau.
  • Tem có độ dính rất cao, bám chắc trên bề mặt sản phẩm, và không thể tái sử dụng lại được vì nếu đã bóc thì tem sẽ không còn nguyên vẹn.
  • Bao bì nilon trên mặt của tem có gắn tem hologram là loại có chứa các chi tiết hologram được tích hợp chống làm nhái vô cùng hiệu quả.

In tem 7 màu giá rẻ

Những mẫu in tem 7 màu giá rẻ hiện nay

Đối với tem 7 màu cũng có rất nhiều loại trên thị trường, để bạn có thể lựa chọn.

  • Tem chống hàng giả thường ( có 1 lớp)
  • Tem chống hàng giả thông màu ( là loại tem 3 D những có thêm chiều sâu của tem)
  • Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ mới có 2 lớp trở lên ( trên 1 nền chữ có 2 nội dung)
  • Cuối cùng là tem chống hàng giả hologram , là loại ten cao cấp, mang lại hiệu quả rất cao trong việc chống hàng giả, hàng nhái. Loại tem này có 4 loại hình dạng được sử dụng chủ yếu chính là hình vuông, hình tròn, hình chữ nhất, và dạng hình elip.

Xem thêm: In nhãn mác offset giá rẻ

In tem 7 màu giá rẻ

Địa chỉ in tem 7 màu giá rẻ

Bất kỳ một doanh nghiệp nào hiện nay, đều mong muốn sản phẩm của mình không có hàng giả, hàng nhái, và mong muốn khẳng định thương hiệu doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Hãy để In Prco giúp bạn làm điều đó, là địa chỉ in ấn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, máy móc kỹ thuật cao,áp dụng công nghệ hiện đại mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo. Giá thành sản phẩm luôn được In Prco chú trọng để giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp, những vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng.

Với quy trình in ấn nhanh chóng và giao hàng tận nơi, sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Ngoài dịch vụ in tem 7 màu chúng tôi còn nhận các dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in tờ gấp, in hộp giấy, in card visit, in catalogue để quý khách có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.

In Prco luôn nỗ lực, không ngững phấn đấu và phát triển để mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0968.129.129
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest