August 22, 2016

In Thẻ, in thẻ nhựa

Công ty in Prco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực in ấn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ, in thẻ nhựa, in thẻ vip, in thẻ khuyến mãi, in thẻ nhân viên,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, IN Prco cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa (hay còn gọi là thẻ PVC) là loại thẻ được làm từ nhựa PVC có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và giá thành rẻ. Thẻ nhựa hiện đang rất được ưa chuộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ hội viên, thẻ từ, thẻ thông minh,…

Chất liệu : Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC có độ bền cao, thời gian sử dụng từ 7-10 năm mà giá thành lại rẻ.

Các loại thẻ nhựa : Có 2 loại thẻ nhựa thông dụng nhất là thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp.

Kích thước nhỏ gọn: Thẻ nhựa có kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng. Kích thước thông thường là 5.4 x 8.6 cm và dày 0.25 – 1.25 cm, ngoài ra tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Công nghệ in tiên tiến : In thẻ nhựa bằng công nghệ in offset tiên tiến cho hình ảnh đẹp, trung thực, đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc thiết kế. Thêm vào đó, mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho thẻ không bị hư hại bởi tác động của nước và tác nhân bên ngoài.

Thiết kế tối ưu : Mặt trước của thẻ nhựa thường được in tên, logo công ty, hình ảnh và những thông tin của nhân viên,… Mặt sau của thẻ có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh…

Dưới đây là bảng giá in thẻ nhựa của hai loại thẻ phổ biến nhất: thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp.

Bảng giá in thẻ nhựa

bao-gia-in-the-nhua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest