August 22, 2016

Thẻ Nhân Viên

Công ty in Prco chuyên in thẻ nhân viên chất lượng cao giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho công ty, doanh nghiệp, siêu thị, khách sạn, ngân hàng, trung tâm thương mại,…

Thẻ nhân viên là loại thẻ đã cá thể hoá tên, hình ảnh, chức danh, mã hoá từ, mã vạch,… Thẻ nhân viên giúp công ty quản lý nhân viên, chấm công một cách khoa học và chính xác. Nó thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh của doanh nghiệp, đông thời góp phần tạo sự giao lưu thuận tiện, dễ dàng giữa những đồng nghiệp trong công ty.

Chất liệu : Thẻ nhân viên được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp với độ bền cao, bóng đẹp, không bị biến màu mà giá thành lại rẻ.

Kích thước : Thẻ nhân viên thường có kích thước 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng với kích cỡ thẻ ATM, ngoài ra kích cỡ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Thiết kế : Mặt trước của thẻ nhân viên thường được in tên, logo công ty, hình ảnh và thông tin của nhân viên,… Mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh,…

Thẻ nhân viên thể hiện một phần hình ảnh bộ mặt của công ty, góp phần nhắc nhở nhân viên luôn luôn nhớ đến trọng trách của mình, đồng thời cảm thấy tự hào về một công ty chuyên nghiệp. Hiểu được ý nghĩa này, công ty in Prco nhiều năm trong lĩnh vực in ấn luôn luôn nghiên cứu, phát triển công nghệ in để tạo ra những ấn phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Báo giá in thẻ nhân viên

10 thẻ: 20,000đ / 1 thẻ

Từ 20 – 30 thẻ: 15,000đ / 1 thẻ

Từ 40 – 90 thẻ: 11,000đ / 1 thẻ

Từ 100- 200 thẻ: 9,000đ / 1 thẻ

Từ 200 – 500 thẻ: 7,000đ / 1 thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest