August 22, 2016

In thẻ VIP, thẻ khuyến mãi

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO chuyên In thẻ VIP, thẻ khuyến mãi, thẻ giảm giá, thẻ quà tặng, thẻ bảo hành với chất lượng cao, bền đẹp, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất.

Thẻ VIP là gì?

Thẻ VIP là loại thẻ ưu đãi dành riêng cho những khách hàng “trung thành” với thương hiệu của bạn. Thẻ VIP thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn đối với khách hàng nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đồng thời, thẻ VIP cũng giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần phát triển khách hàng tiềm năng.

Thẻ VIP được làm bằng chất liệu gì?

Thẻ VIP cao cấp được làm từ nhựa PVC chất lượng cao kết hợp với kỹ thuật và nguyên vật liệu cao cấp. Ưu điểm của nhựa PVC là có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài từ 7 đến 10 năm, đồng thời nó tích hợp được nhiều nhu cầu tiện ích vào trong thẻ.

Hiện nay, thẻ VIP được ví như 1 “lời tri ân” đối với khách hàng, thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng thân thiết của mình. Để những khách hàng hài lòng khi sở hữu và sử dụng thẻ VIP, hãy đến với công ty chúng tôi.

In thẻ vip, thẻ khuyến mại chất lượng cao

Công ty CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ VIP chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đa dạng với mức giá cả cạnh tranh và sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng in ấn của khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại phôi thẻ khác nhau: Thẻ PVC trắng,thẻ cảm ứng không tiếp xúc (Proximity), thẻ từ, thẻ cảm ứng dầy, thẻ sticker, thẻ HID.

Công ty IN PRCO chuyên cung cấp In thẻ vip, thẻ khuyến mại nhằm giúp những khách hàng thân thiết của công ty, doanh nghiệp, các hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ, trung tâm mua sắm,… được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest