December 5, 2017 Chất liệu giấy in tờ rơi

Chất liệu giấy in tờ rơi

Nói đến tờ rơi thì đã quá quen thuộc với mọi người, ở bất kỳ đâu ngay ngã tư, trong các hội chợ, buổi triển lãm,… bạn có thể bắt gặp. Chất liệu giấy in tờ rơi đang là một trong những vấn đề đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm để có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp với tờ rơi mà mình đang định in ấn.

Để giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chất liệu để in tờ rơi, hôm nay In Prco sẽ đưa ra các chất liệu giấy đang được sử dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả in tờ rơi rất cao, giúp cho việc quảng cáo sản phẩm của các doanh nghiệp đạt được kết quả cao.

Chất liệu giấy in tờ rơi
Chất liệu giấy in tờ rơi

In tờ rơi là gì?

In tờ được coi là một trong những chiến lược marketing giúp cho doanh nghiệp quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi và nhanh chóng.

Những thông tin in trên tờ rơi chủ yếu là dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp, để khách hàng biết đến và nắm rõ các thông tin này một cách dễ dàng, để tham khảo và có thể mua hàng một cách nhanh chóng.

Chất liệu giấy in tờ rơi
Chất liệu giấy in tờ rơi

Chất liệu giấy in tờ rơi

Có rất nhiều doanh nghiệp đã chủ quan trong việc lựa chọn chất liệu giấy để in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, khiến cho tờ rơi không mang lại kết quả như mong đợi, vì vậy để các doanh nghiệp có thể lựa chọn được những chất liệu phù hợp cho chính tờ rơi của mình để phù hợp với nhu cầu quảng cáo, chúng tôi sẽ giới thiệu một số chất liệu in tờ rơi phổ biến trên thị trường hiện nay.

  • Giấy Ford: đây là chất liệu giấy khá phổ biến và thông dụng, bạn sẽ thấy nhiều đó chính loại giấy A4 trong các tiệm photo, đình lượng của giấy thường là 70-80-90g/m2. Loại giấy này có bề mặt nhám, nên bám mực cực tốt.
  • Giấy Duplex: Có bề mặt tráng và láng, mặt còn lại sẫm như giấy bồi.
  • Giấy Crystal: loại giấy này có mặt rất láng bóng giống như được phủ một lớp keo bóng, mặt còn lại thì nhám.
  • Giấy Kraft: đây là loại giấy được sử dụng khá nhiều trong thời gian hiện nay, loại giấy này có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không được cao lắm và có màu nâu ngà. Loại này thường phổ biến để in túi giấy là nhiều, in tờ rơi thì ít hơn.
  • Giấy Bristol: Với bề mặt hơi bóng, mịn thì độ bám mực rất tốt, cực kỳ phù hợp với công nghệ in offset. Định lượng của loại giấy này thường ở mức 230 – 350g/m2.
  • Giấy Couche: Đây chính là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in tờ rơi, vì độ bám mực cao, cho chất lượng in cực kỳ rõ nét, với bề mặt bóng mịn, bắt mắt, mang lại những tờ rới có hiệu quả rất cao. Định lượng của loại giấy này thường là 90-210g/m2.

Chất liệu giấy in tờ rơi

Ngoài ra còn có rất nhiều loại giấy khác, hi vọng với bài viết trên bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu giấy in tờ rơi phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình và giúp tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu kết quả tốt nhất. Để được tư vấn về chất liệu, giá thành in tờ rơi, in card visit, in catalogue, in phong bì,…Hãy liên hệ với In Prco qua số điện thoại: 0968.129.129 chúng tôi sẽ hỗ trợ, báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest