November 15, 2017 Chuyên in tờ rơi quảng cáo

Chuyên in tờ rơi quảng cáo

Là một trong những địa chỉ chuyên in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội, In Prco tự hào là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, giúp cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đạt hiệu quả tốt nhất.

Như chúng ta đã biết in tờ rơi là hình thức quảng cáo rất hiệu quả, mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bạn có thể bắt gặp tờ rơi khi đi trên phố, hay trong những hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm,… Đây là hình thức quảng cáo với chi phí thấp, phù hợp với rất nhiều dịch vụ, sản phẩm khác nhau, giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ và cất giữ, có thể lấy ra bất cứ khi nào cần.

Chuyên in tờ rơi quảng cáo
Chuyên in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi là gì?

Khái niệm về tờ rơi thì rất rộng, tùy theo mỗi người sẽ có những cách định nghĩa khác nhau, những chủ yếu của việc in tờ rơi đó chính là giúp quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách rộng rãi và nhanh chóng nhất. Trong tờ rơi sẽ có những thông tin cần thiết về sản phẩm hay những chương trình khuyến mại để thuu hút sự chú ý của khách hàng.

Chuyên in tờ rơi quảng cáo

Các tiêu chí khi in tờ rơi

Không phải bất cứ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội nào cũng có thể để lại ấn tượng và giúp khách hàng, đối tác có thể ghi nhớ một cách dễ dàng, vì vậy khâu thiết kế và in ấn rất quan trọng, một số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra dưới đây, sẽ giúp bạn có những tờ rơi thu hút sự chú ý, để khách hàng, đối tác không thể bỏ qua.

  • Hình ảnh, màu sắc của tờ rơi cần rõ nét, có độ phân giải cao, hình ảnh tập chung chủ yếu vào dịch vụ, sản phẩm mà bạn quảng cáo.
  • Thiết kế phải sáng tạo, bố cục hợp lý, rõ ràng, không quá lan man, dài dòng, tránh sự rối mắt cho người xem.
  • In tờ rơi cần có điểm nhấn, nổi bật về sản phẩm hay chương trình khuyến mại để thu hút ánh nhìn ngay từ khi nhận được tờ rơi.
  • Sử dụng phông chữ dễ nhìn, tránh rườn rà, ngôn ngữ chuyên ngành khiến khách hàng khó hiểu.

Chuyên in tờ rơi quảng cáo

Chuyên in tờ rơi quảng cáo

In Prco cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và giúp khách hàng có những tờ rơi, chất liệu in, sao cho phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, làm sao đạt hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Hệ thống máy móc hiện đại, offset để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, màu sắc rõ nét, chuyên nghiệp, sự đồng đều của các sản phẩm làm hài hòng những khách hàng khó tính nhất. Hệ thống xưởng in khép kín từ khâu in ấn đến gia công sản phẩm sau in, mang lại chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian giao hàng đúng hẹn. Ngoài dịch vụ in tờ rơi, chúng tôi còn nhận các dịch vụ in ấn khác như in catalogue giá rẻ, in tờ gấp, in card visit, in nhãn mác,… Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung mang đến.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest