October 3, 2017 In tờ rơi bằng công nghệ offset

In tờ rơi bằng công nghệ offset

In tờ rơi bằng công nghệ offset đang được ứng dụng rất nhiều để tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng. Chúng ta đã biết in tờ rơi là một trong những công cụ quảng cáo cho các doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

In tờ rơi bằng công nghệ offset

Tờ rơi là cách truyền đạt thông tin một cách ngắn gọn nhất tới khách hàng, bao gồm những thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp muốn giới thiệu tới khách hàng. Tờ rơi có thể sử dụng và quảng cáo theo một cách đại trà, đến trực tiếp tay người nhận, cách quảng cáo này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất ở trong các hội chợ, triển lãm, hay tại các showroom trưng bày sản phẩm. Hiện nay công nghệ in offset đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến và giúp tiết kiệm chi phí.

In tờ rơi bằng công nghệ offset
In tờ rơi bằng công nghệ offset

In offset là gì?

Có lẽ nhắc tới in offset không phải ai cũng hiểu được đây là công nghệ in gì? Mang đến những chất lượng sản phẩm thế nào? Sao nó lại được sử dụng nhiều? In Prco sẽ giải đáp từng thắc mắc cho khách hàng có thể nắm rõ hơn về công nghệ in offset này.

In offset là công nghệ in hiện đại, được sử dụng khá rộng rãi, được in bằng trên thiết bị là máy in tiên tiến và hiện đại. In offset mang đến những sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét,sản phẩm đồng đều nhau và giá thành lại rất rẻ. Đối với công nghệ này có thể in trên rất nhiều bề mặt từ bằng phẳng đến không bằng phẳng và tạo bản in một cách dễ dàng, các sản phẩm có tuổi thọ rất cao.

Xem thêm: In tờ rơi tuyển dụng

In tờ rơi bằng công nghệ offset
In tờ rơi bằng công nghệ offset

 

In tờ rơi bằng công nghệ offset tại Hà Nội

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng về tờ rơi, In Prco chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và in tờ rơi rất nhiều cho doanh nghiệp phục vụ cho chiến dịch quảng cáo, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và độc đáo để làm nổi bật, cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác đến doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, không sao với nhân viên được đào tại từ các trường mỹ thuật lớn trong cả nước sẽ đưa ra những mẫu thiết kế, tư vấn để doanh nghiệp có những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp với nội dung quảng cáo.

Xem thêm: In tờ rơi lấy ngay

In tờ rơi bằng công nghệ offset
In tờ rơi bằng công nghệ offset

Máy móc hiện đại, áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến trên thế giới, cùng chất liệu được nhập trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo mang đến cho khách hàng giá thành tốt nhất. Hãy đến với In Prco bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi và sự nhiệt tình của toàn bộ nhân viên, luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest