August 21, 2017 In tờ rơi dán tường

In tờ rơi dán tường

In tờ rơi dán tường có lẽ khi nghe thấy rất nhiều người còn thấy khá là xa lạ vì chủ yếu các tờ rơi được in ra và phát tại các ngã tư đèn đỏ, hay trong buổi giới thiệu ra mắt sản phẩm,…., vậy in tờ rơi dán tường là gì? Điểm khác biệt giữa tờ rơi để dán tường là gì?

In tờ rơi dán tường

Đối với việc in tờ rơi dán tường sẽ khác so với in tờ rơi được phát một cách đại trà. In tờ rơi dán tường cũng là một trong những hình thức quảng cáo các sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp, được chuyển tải qua thông tin từ hình ảnh, câu chữ làm cho tờ rơi thêm sinh động và thu hút khách hàng.

Thông thường kích thước của tờ rơi dán tường sẽ không quá to hoặc quá nhỏ, đủ để mọi người có thể nhin thấy trong khoảng cách tương đối gần và tờ rơi phải truyền được các thông tin chính cũng như phải gân ấn tượng, thu hút cho người xem ngay khi lướt nhìn qua lần đầu.

In tờ rơi dán tường
In tờ rơi dán tường

In tờ rơi dán tường thế nào là hiệu quả.

Để có một tờ rơi dán tường hiệu quả bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tờ rơi phải tập chung được sự chú ý của người xem
  • Phải lôi cuốn người đọc hết tất cả các thông tin có trong tờ rơi.
  • Những thông tin trên tờ rơi phải đầy đủ, mạch lạc, để người có thể hiểu ngay nội dung chính được thể hiện trong tờ rơi.
  • Cần sử dụng những từ ngữ đơn giản dễ hiểu. được sắp xếp theo thứ tự logic và rõ ràng.
  • Cần phải gia công sản phẩm sau in để tăng thêm tính sang trọng cũng như giúp sản phẩm được bền hơn so với thời gian.
In tờ rơi dán tường
In tờ rơi dán tường

Địa chỉ in tờ rơi dán tường

In Prco là một trong những đơn vị đi đầu về những dịch vụ in ấn, đến với chúng tôi, quý khách đảm bảo hài lòng hoàn toàn với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ cùng giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn dù là khách hàng khó tính nhất về các chất liệu in, độ dày, độ sắc nét của file in, yêu cầu gia công sản phẩm,…

Chúng tôi còn nhận hỗ trợ thiết kế, giao hàng tận nơi, thời gian in đúng hẹn hợp đồng. Ngoài việc in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vu in khác nhau như: in tờ gấp, in card visit, in phong bì, in hộp giấy,…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 nếu quý khách có nhu cầu in ấn hay cần tư vấn về bất cứ dịch vụ in ấn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest