August 29, 2017 In tờ rơi đen trắng

In tờ rơi đen trắng

In tờ rơi đen trắng giúp tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo đến khách hàng, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Hiện nay in tờ rơi đã trở nên quá phổ biến, là một trong những hình thức marketing mang đến lại hiệu quả rất cao. Mặc dù chỉ là in tờ rơi đen trắng một màu nhưng vẫn có đầy đủ các thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn giới thiệu. Tờ rơi được sử dụng để phát đại trà tại các ngã tư trên đường phố, khai trương cửa hàng,…

In tờ rơi đen trắng
In tờ rơi đen trắng

In tờ rơi đen trắng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tờ rơi đen trắng ở bất kỳ đâu, với các thông tin đầy đủ về một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Đặc trưng của in tờ rơi đen trắng chỉ có 2 màu đen và trắng chính vì thế sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể, thời gian in ấn nhanh chóng, không như tờ rơi màu.

In tờ rơi đen trắng bạn cần xác định rõ nội dung trọng tâm, những thông tin cần nhấn mạnh, để khi phát đến tay người cầm họ sẽ đọc thấy ngay nội dung trong đó. Không nên sử dụng những phông chứ khó nhìn, nghệ thuật cầu kỳ quá sẽ tạo ra cảm giác khó chịu cho người đọc. Vì là tờ rơi đen trắng nên cần lựa chọn phông chữ, hình ảnh phù hợp.

In tờ rơi đen trắng
In tờ rơi đen trắng

Một số đặc điểm của in tờ rơi đen trắng

  • Kích thước tờ rơi: Tờ rơi có rất nhiều kích thước như A4, A5, A3,… bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với số lượng sản phẩm hay dịch vụ của mình .
  • Công nghệ in ấn: Hầu như in tờ rơi đen trắng chủ yếu là Offset với một loại mực đen.
  • Chất liệu giấy in: chất liệu giấy in dùng để in tờ rơi từ cao cấp đến bình dân, một số loại giấy hay dùng để in tờ rơi như giấy ford hay giấy couches.
  • Các hình thức gia công sản phẩm sau in: như là bế theo đường viền, hay cấn nếp gấp,…
In tờ rơi đen trắng
In tờ rơi đen trắng

In tờ rơi đen trắng tại In Prco

In Prco cung cấp dịch vụ in tờ rơi đen trắng  và các dịch vụ in ấn khác như in tờ gấp giá rẻ, in card visit, in hộp giấy,…mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Cùng đội ngữ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cho các doanh nghiệp vì vậy thiết kế tờ rơi của chúng tôi sẽ mang lại sự độc đáo, mới lạ, thu hút, truyền đạt được tất cả các thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa đến cho khách hàng.

In tờ rơi đen trắng
In tờ rơi đen trắng

Giá thành của sản phẩm cũng là một trong những điều doanh nghiệp rất quan tâm, đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ chi phí in ấn thấp nhất, vì chúng tôi hiểu được những mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Với dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng được các đơn hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0968.129.129 hoặc truy cập website: Inprco.com.vn để biết thêm chi tiết.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest