January 9, 2018 In tờ rơi gas

In tờ rơi gas

Gas là mặt hàng tiêu dùng được sử dụng phổ biên hiện nay, từ căn bếp của các gia đình đến nhứng quán ăn, nhà hàng đều sử dụng sản phẩm này. Nên có rất nhiều của hàng kinh doanh sản phẩm này đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng, việc in tờ rơi gas dùng để giới thiệu mặt hàng này đang được sử dụng rất nhiều để tăng sức cạnh tranh các cửa hàng với nhau.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp in tờ rơi quảng cáo gas được dán trên các bình gas, hay được phát ở trước của nhà để người dùng có thể nắm bắt được các thông tin hiện tại về giá gas cũng như chương trình khuyến mại hiện tại của các của hàng .

In tờ rơi gas

Thông tin in tờ rơi gas

In tờ rơi gas có tác dụng hiệu quả rất tốt trong việc giới thiệu tới khách hàng, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội sẽ được trao tận tay tới người tiêu dùng để họ có thể nắm rõ các thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp cho cửa hàng được biết đến nhiều hơn và có lượng khách hàng tiềm năng.

Mỗi mẫu tờ rơi của các sản phẩm đều được thiết kế và có những đặc điểm riêng, để giúp làm nổi bật sản phẩm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. In tờ rơi gas thường được in trên giấy mỏng, có kích thước của tờ rơi là A5 ( 14.8 x 21) hoặc A4. Phần lớn tờ rơi sản phẩm gas thường có định lượng khoảng C80gsm hoặc C100gsm để  tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Nội dung của in tờ rơi gas ở trọng tâm thường đánh vào giá thành và khuyến mại của sản phẩm, sử dụng phông chữ phổ thông và có điểm nhiếm, màu sắc không quá màu mè, màu sắc kết hợp chủ yếu là màu xanh, vàng đỏ,…để gây ấn tượng với khách hàng.

In tờ rơi gas

In tờ rơi gas tại In Prco

In Prco địa chỉ in tờ rơi, in tờ gấp, in catalogue,… đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất đến với khách hàng.

  • Đến với In Prco, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế để giúp bạn có được những mẫu quảng cáo nổi bật nhất, góp phần truyền tải thông điệp đến khách hàng đầy đủ và trong thời gian ngắn nhất.
  • Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, sử dụng công nghê in offset hiện đại. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian đảm bảo về chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao đảm bảo về màu sắc, chất lượng của tờ rơi, đảm bảo thời gian in ấn nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.
  • Dây chuyền in ấn và gia công khép kín đảm bảo đúng tiến độ, chi phí thấp nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi nhanh nhất qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest