August 10, 2017

In tờ Rơi giá rẻ

In tờ rơi  là hình thức quảng cáo hàng đầu, hiệu quả và phổ thông nhất cho các công ty  hiện nay. In tờ rơi giúp bạn đưa những thông tin quảng cáo cần thiết đến tay người sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và với mức chi phí thấp nhất.

Tờ rơi – tờ gấp là gì?

In Tờ rơi - Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Tờ rơi (hay còn gọi là in tờ gấp) là loại tờ giấy rời dùng để quảng cáo, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ. Tờ rơi phải có nội dung cô đọng, ngắn gọn, dễ hiểu và thiết kế in ấn đẹp, tỉ mỉ, tạo ấn tượng đối với khách hàng mục tiêu. Để giúp các công ty quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng được tốt hơn và sẽ được khách hàng tiếp cận và mua hàng nhiều hơn.

In Tờ rơi - Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp tại Hà Nội

In Tờ rơi – tờ gấp In nhanh lấy ngay

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh hiện nay các dịch vụ in tờ rơi cũng ngày càng phát triển , ngoài máy in offset, máy in nhanh còn có thể in tờ gấp với thời gian in chỉ tính bằng phút. In nhanh lấy ngay giúp bạn lấy tờ rơi trong nháy mắt. Ví dụ khi bạn cần gấp tờ rơi cho buổi hội nghị, công ty IN PRCO có thể in tờ rơi lấy ngay trong phút chốc, in bằng khen lấy ngay, gia công, đóng tài liệu cho bạn phục vụ hội nghị.

In Tờ rơi - Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp tại Hà Nội

In tờ rơi – tờ gấp giá rẻ lấy nhanh tại công ty IN PRCO

Công ty IN PRCO cam kết cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, chất lượng và lấy nhanh nhất tại Hà Nội. Công ty sử dụng những nguyên liệu đầu vào như mực, giấy… được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế in ấn cho đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Hơn nữa, các ấn phẩm đều được in bằng thế hệ máy mới nhất của Nhật và Đức. Do đó không chỉ rút ngắn thời gian in ấn mà các sản phẩm in ra còn có chất lượng cao và giá rẻ hơn.

Bảng giá in tờ rơi – tờ gấp 

Công ty IN PRCO cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi, in giá rẻ, in nhanh lấy ngay, in card, in phong bì,… Dưới đây là bảng giá in tờ rơi trên máy in 4 màu Heidelberg của Đức và Mishubisi của Nhật (Bảng giá đã bao gồm Giấy, Film, Công in và hoàn thiện thành phẩm).

Bảng giá in tờ rơi khổ A3

In Tờ rơi, Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Bảng giá in tờ rơi khổ A4

In Tờ rơi, Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Bảng giá in tờ rơi khổ A5

In Tờ rơi, Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

Tell: 043.640.3816 – Fax: 043.640.3816

Hotline: 0968.129.129 – 0912.112.647

Website: http://inprco.com.vn/

Email: congtyinprco@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest