November 9, 2017 In tờ rơi số lượng lớn

In tờ rơi số lượng lớn

In tờ rơi số lượng lớn tại công ty in ấn In Prco bạn sẽ có sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, giúp quảng bá chiến dịch của bạn một cách hiệu quả.

In tờ rơi được coi là công cụ tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng thông qua việc phát ở những ngã tư đường, trên phố, trong các cuộc hội chợ, triển lãm, hay gửi phong bì, đính kèm hóa đơn đơn mang lại hiệu quả quảng cáo dễ dàng. In tờ rơi là dịch vụ in ấn có giá thành rẻ mà lại mang đến kết quả rõ rệt.

In tờ rơi số lượng lớn

Ưu thế in tờ rơi quảng cáo

Với những lợi ích mà in tờ rơi mang lại bạn sẽ không thể quả bỏ qua nó đâu:

 • Chi phí in tờ rơi và thiết kế có giá thành rẻ hơn so với với các dịch vụ quảng cao khác như báo chí, truyền hình, các phương tiện truyền thông khác.
 • Tiếp cận đến khách hàng một cách trực tiếp, phát đến tận tay người tiêu dùng, để khách hàng có thể nắm rõ thông tin một cách tốt nhất.
 • Tờ rơi giúp người dùng có thể cất gọn gàng và được lấy ra khi bạn cần quan tâm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại sao nên in tờ rơi số lượng lớn tại In Prco

Lý do bạn nên in tờ rơi số lượng lớn tại In Prco vì chúng tôi là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm, đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, gia công, am hiểu về từng những thiết kế, để giúp doanh nghiệp có những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng.
 • Chúng tôi đảm bảo sẽ in tờ rơi số lượng lớn đẹp mặt, để giúp truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh nhất, giúp tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Máy móc dây chuyền hiện đại, máy in offset công nghiệp để tạo ra cho doanh nghiệp những sản phẩm in ấn số lượng nhiều cực đẹp và đảm bảo về màu sắc, hình ảnh của tờ rơi. Gia công sản phẩm sau in sẽ giúp sản phẩm được bền đẹp, hơn so với thời gian

Trong trường hợp bạn cần in tờ rơi số lượng ít, In Prco cũng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

In tờ rơi số lượng lớn

Quy trình đặt in tờ rơi số lượng lớn tại In Prco

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng, rồi báo giáo và tư vấn cho khách hàng.
 • Tiếp nhận đơn hàng, biện soạn về nội dung hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cung cấp.
 • Nhân viên thiết kế sẽ triển khai các mẫu thiết, và gửi mẫu cho khách hàng duyệt.
 • Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành in thử để khách hàng kiểm duyệt sau đó mới tiến hành in ấn với số lượng lớn.
 • Tiến hành in ấn hoàn thiện sản phẩm, bàn giao cho khách hàng đúng thời gian.

Liên hệ ngay với In Prco khi bạn cần in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in hộp giấy, in tờ rơi, in tờ gấp, in card visit,…để đặt hàng ngay nhé, chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest