September 25, 2017 In tờ rơi tuyển dụng

In tờ rơi tuyển dụng

In tờ rơi tuyển dụng – Trong đời sống hiện đại ngày nay, các công ty muốn tuyển dụng nhân viên có rất nhiều cách như đăng mạng hoặc thuê các công ty tuyển dụng, nhưng sẽ không hiệu quả và có thể mất một khoản chi phí khá cao cho vấn đề tuyển dụng, tuyển dụng bằng việc phát in tờ rơi là phương pháp phổ thông nhưng vấn mang lại hiệu quả rất cao.

In tờ rơi tuyển dụng
In tờ rơi tuyển dụng

In tờ rơi tuyển dụng

Với một doanh nghiệp, xí nghiệp mới mở hoặc có ý định mở rộng sản xuất mà thời gian gấp gáp thì việc phát tờ rơi tuyển dụng là một trong những phương pháp mang lại hiểu quả tốt mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nhưng không phải tờ rơi tuyển dụng nào cũng được nhiều người chú ý và tin tưởng, một tờ rơi tuyển dụng việc làm phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo được ấn tượng và sự thu hút với người đọc. Những thông tin trong tờ tơi phải tạo dựng được sự uy tín và những thông tin cần thiết của công ty để người đọc có thể tin tưởng, những thông tin trong tờ rơi ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp và những thông tin về tuyển dụng như chức vụ, lương, thời gian làm, các chính sách ưu đãi của công ty, thời gian tuyển dụng, … Tất cả những mẫu tờ rơi có tính tuyển thẩm mỹ cao, có thông tin rõ ràng, đầy đủ và rất hiệu quả trong việc thu hút nhân lực của công ty, việc lựa chọn một địa chỉ in tờ rơi tuyển dụng cũng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành, đến với In Prco chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: in tờ gấp giá rẻ

In tờ rơi tuyển dụng
In tờ rơi tuyển dụng

Tại sao nên in tờ rơi tuyển dụng tại In Prco

In Prco chúng tôi là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, luôn là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trên Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về thiết kế bởi những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất, thu hút sự chú ý của người cầm tờ rơi.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In tờ rơi tuyển dụng
In tờ rơi tuyển dụng

Hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, sử dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, đảm bảo về chất lượng tờ rơi luôn đồng đều nhau cho ra màu sắc đẹp, hình ảnh tuyệt vời, chuẩn màu và in ấn trong thời gian ngắn. Chúng tôi còn nhận in ấn các dịch vụ khác như  in tờ rơi, in tờ gấp, in card visit, in nhãn mác,…Quý khách có thể tham khảo các mẫu qua website hoặc có thể liên hệ qua số hotline 0968.129.129 để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest