January 30, 2018 Kích thước in tờ rơi thông dụng

Kích thước in tờ rơi thông dụng

Các kích thước in tờ rơi thông dụng hiện nay như thế nào, để trả lời chính xác câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hiện này hình thức quảng cáo qua internet đang rất phát triển, còn in tờ rơi là hình thức quảng cáo truyền thống đã quá quen thuộc, chúng ta có thể bắt gặp tờ rơi ở bất kỳ đâu như ở ngã tư, trong các hội trợ, triển lãm, phát triển sản phẩm. Dù đã có mặt từ rất lâu những  in tờ rơi vẫn  mang hiệu quả khá cao trong các chiến dịch truyền thông nên vẫn được các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, sử dụng rất nhiều.

Kích thước in tờ rơi thông dụng

Lưu ý trước khi chọn kích thước in tờ rơi

Để có được những tờ rơi bắt mắt, ấn tượng, thu hút được khách hàng không chỉ thể hiện qua thiết kế mà nó còn thể hiện ở nội dung, chất liệu,…trong đó kích thước của in tờ rơi sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến việc bố trí nội dung để đảm bảo tờ rơi đó được hài hòa nhất. Việc lựa chọn kích thước tờ rơi phụ thuộc một số yếu tố sau:

  • Bạn cần xác định rõ nội dung của tờ rơi gồm những gì, bạn muốn quảng bá những sản phẩm, dịch vụ nào, nhiều hay ít để có thể lựa chọn kích thước sao cho hợp lý nhất.
  • Hình ảnh trong in tờ rơi cần phải phù hợp, xác định rõ tờ rơi chủ yếu để quảng bá hình ảnh là chính thì sẽ lựa chọn kích thước lớn, còn nếu chủ yếu là nội dung sẽ lựa chọn kích thước nhỏ sao cho hợp lý nhất.

Xem thêm: In tờ rơi gas

Kích thước in tờ rơi thông dụng

Kích thước in tờ rơi thông dụng

Việc lựa chọn được kích thước tờ rơi hợp lý không chỉ giúp việc quảng cáo mang lại hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm về chi phí in ấn. Những kích thước in tờ rơi thông dụng của các khổ giấy:

  • In tờ rơi khổ A3

Kích thước tờ rơi khổ A3 thường được sử dụng chính là (29,7x42cm). Với khổ giấy A3 thường dùng để quảng cáo cho chương trình khuyến mại của các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy,…

  • In tờ rơi khổ A4

Kích thước của in tờ rơi A4 là (21×29,7cm), với kích thước này thì được sử dụng ở các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ, khi có chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá.

  • In tờ rơi khổ A5

Đối với in tờ rơi khổ A5 thì các chương trình khuyến mại hay giảm giá chỉ là một sản phẩm, hay một dịch vụ nào đó, vì kích thước của tờ A5 khá nhỏ (15 x 20 cm).

Kích thước in tờ rơi thông dụng

Trên đây là một số kích thước in tờ rơi thông dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, để bạn có thể tham khảo trước khi in tờ rơi. Nếu như bạn đang lựa chọn địa chỉ in tờ rơi hay bất cứ dịch vụ in ấn nào khác như in catalogue, in hộp giấy, in card visit hãy liên hệ với In Prco qua số điện thoại: 0968.129.129 chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có những sản phẩm hoàn hảo, ấn tượng và với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest