September 26, 2017 Những lưu ý khi in tờ gấp

Những lưu ý khi in tờ gấp

Những lưu ý khi in tờ gấp – Cũng giống như dịch vụ in ấn khác, in tờ gấp cũng có những lưu ý riêng để đảm bảo các yêu cầu cơ bản về mặt kỹ thuật để có thể tạo ra những tờ gấp mang hiệu quả quảng cáo cao, vậy một tờ gấp đẹp, gây được ấn tượng phải cần những yếu tố như thế nào, hãy cùng In Prco đi vào tìm hiểu nhé.

Những lưu ý khi in tờ gấp
Những lưu ý khi in tờ gấp

Những lưu ý khi in tờ gấp

Chúng ta đã biết một tờ gấp đẹp, độc đáo sẽ để lại ấn tượng cho người nhận, kích thích sự tò mò và gây sự chú ý đối với người nhận nó sẽ giúp tạo được hiệu quả quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Để có một tờ gấp ấn tượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Cần xác định rõ những thông điệp chính và mục tiêu của tờ gấp, để có thể lên kích thước tờ rơi một cách phù hợp, tránh kích thước quá to hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như phông chữ có trong tờ gấp, để đảm bảo được nội dung cũng như tính thẩm mỹ của tờ gấp.
  • Những thông tin và hình ảnh trên tờ gấp rất quan trọng, vì tờ gấp sẽ chỉ bao gồm những thông tin nổi bật về sản phẩm và dịch vụ bạn muốn giới thiệu tới khách hàng, không quá dài dòng nhưng vẫn phải đầy đủ các thông tin chi tiết để khách hàng có thể nắm bắt được. Hình ảnh in trong tờ gấp phải đảm bảo chất lượng, màu sắc.
  • Cần đặt tiêu đề ở trên cùng của trang hoạc ở trung tâm và cần làm phông chữ lớn hơn các chữ khác để làm nổi bật hơn, những thông tin trong tờ rơi cần chia làm những đoạn nhỏ để có thể đọc dễ dàng. Cần lựa chọn phông chữ đơn giản, hấp dẫn nhưng dễ đọc, tránh những phông chữ nghệ thuật.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Những lưu ý khi in tờ gấp
Những lưu ý khi in tờ gấp

Lý do bạn nên in tờ gấp tại In Prco

  • Là một trong những địa chỉ in ấn lâu năm tại Hà Nội, được rất nhiều doanh nghiệp tin tường và sử dụng những dịch vụ in ấn.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường đại học mỹ thuật trên cả nước.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiên trên thế giới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất và đồng đều, cùng giá thành rẻ đến cho khách hàng.
  • Tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng các đơn hàng gấp.

Xem thêm: Gia công sản phẩm sau in

Những lưu ý khi in tờ gấp
Những lưu ý khi in tờ gấp

Hãy để In Prco đồng hành với bạn, giúp bạn tạo ra những tờ gấp chuyên nghiệp nhất, thu  hút sự chú ý của khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ số Hotline: 0968.129.129 để chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn sớm nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest