January 10, 2018 In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Có đảm bảo về chất lượng, cũng như giá thành tốt nhất không? Đó là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp, công ty khi lựa chọn dịch vụ in túi giấy.

Túi giấy là gì?

Túi giấy đang được coi là những sản phẩm rất quan trọng trong cuộc sống, bạn có thể sử dụng túi giấy để đựng đồ rất tiền lợi và lại giúp bảo vệ môi trường. Túi giấy có thể sử dụng vài lần rồi bỏ và nó sẽ tự phân hủy không gây hại cho môi trường. In túi giấy đối với các doanh nghiệp mà nói chính là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả rất cao, còn làm tăng giá trị của sản phẩm bên trong.

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội
In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao nên in túi giấy

Túi giấy không chỉ có vai trò là đựng đồ, hay bảo về sản phẩm mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp như?

In túi giấy là một trong những hình thức marketing và xây dụng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. In túi giấy còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm bên trong, làm cho sản phẩm của bạn trở nên cao cấp hơn trong mắt khách hàng, từ đó thu hút được mọi khách hàng.

In túi giấy thân thiện với môi trường, khác với túi nilon, túi giấy có thể tái chế lại hoặc tụ động phân hủy, góp phần không nhỏ vào việc bảo về môi trường.

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội
In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Các tiêu chí khi in túi giấy

Việc in túi giấy không quá khó nhưng cũng không đơn giản, để có một sản phẩm ưng ý và đáp ứng được các yếu của mà doanh nghiệp muốn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Thiết kế bạn cần phải cân nhắc rất kỹ vì nếu một chiếc túi quá lòe loẹt, hay đơn giản, không phù hợp với sản phẩm, hay làm nổi bật được chất lượng bên trong của sản phẩm sẽ không thế gây được ấn tượng, sự chú ý của mọi người.
  • Kích thích túi giấy rất quan trọng, tùy theo kích cỡ, trọng lượng của sản phẩm mà bạn cần lựa chọn kích thước túi giấy sao cho phù hợp tránh trường hợp nhỏ quả không thể đựng hết sản phẩm, hay kích thước quá to gây ra tính trạng lãng phí.
  • Tùy thuộc vào từng sản phẩm để bạn lựa chọn kiểu dáng ngang hoặc đứng sao cho phù hợp nhất.
  • Có lẽ bạn nghĩ dây túi không quan trọng miễn sao có là được, như thế là sai lầm, vì dây túi rất quan trọng, nếu dây túi được sử dụng rất thô, không hợp với sản phẩm sẽ làm cho chiếc túi giấy bị xấu đi và không mang lại hiệu quả.
  • Tùy chọn vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn độ dày mỏng cho túi, chất liệu của túi giấy và gia công sản phẩm sau in để chiếc túi trở nên đẹp mắt hơn.

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Để có được những chiếc túi giấy đẹp thì đi đôi với nó chính là giá thành cao, chính vì vậy điều quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp hiện nay chính là túi giấy có chất lượng nhưng giá thành lại hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nói chung, in túi giấy nói riêng, In Prco hiểu được những mong muốn của quý khách, để có những mẫu túi giấy hợp thiết kế đẹp nhất, bắt mắt nhất, giúp tạo niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm, cũng như thương hiệu của doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest