October 25, 2017 Chất liệu in hộp giấy phổ biến năm 2017

Chất liệu in hộp giấy phổ biến năm 2017

Hộp giấy không chỉ được chú trọng về phần thiết kế, in ấn mà chất liệu của hộp giấy cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng, vậy chất liệu in hộp giấy phổ biến năm 2017 là những loại giấy nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Như chúng ta đã biết in hộp giấy đóng vai trò là công cụ hỗ trợ quảng cáo, marketing khá hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, còn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài và khẳng định thương hiểu, nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Chất liệu in hộp giấy phổ biến năm 2017
Chất liệu in hộp giấy phổ biến năm 2017

Chất liệu in hộp giấy đạt hiệu quả cao nhất

Việc lựa chọn chất kiệu hộp giấy phải phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, mục đích sử dụng và chi phí mà doanh nghiệp muốn bỏ ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại giấy đang được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Xem thêm: In hộp giấy đựng bánh trung thu

  • Giấy Bristol: đây là loại giấy khá phổ thông được sử dụng để in hộp giấy, giấy này có trọng lượng là 230-250g/m2 và có bề mặt khá là bóng mịn, độ bám mực thì vừa phải, thích hợp cho việ cin hộp giấy trong mỹ phẩm, dược phẩm,…
  • Giấy Ivory: với loại giấy này thì có một mặt láng, một mặt thì lại khá sần sùi, có trọng lượng giấy giống Bristol và được dùng để in bao bì thực phẩm.
  • Giấy Couche: Loại giấy này thì có trọng lượng phong phú hơn từ 90-300g/m2. Cả hai bề mặt của giấy trắng với mịn và bóng. Độ bám mực rất cao và màu sắc rõ ràng chất liệu, nên được sử dụng để in trong lĩnh vực thời trang.
  • Giấy Duplex: Giấy này thì có một mặt có độ mịn rất cao và mặt còn lại thì lại sẫm, vì thế thường sử dụng để in các hộp giấy cứng, vì trọng lượng của giấy khá cao.
  • Giấy Crystal: Bạn có thể sử dụng giấy này để in các mẫu hộp giấy theo nhu cầu của bạn, giấy này có một mặt được phủ giống như một lớp keo, mặt còn lại thì là mặt giấy nhám.

Chất liệu in hộp giấy phổ biến năm 2017

In hộp giấy tại In Prco

Khi đến với In Prco bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu và giá thành của sản phẩm vì tất cả các nguyên liệu sẽ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào nên nên đảm bảo về chất lượng cùng giá thành tốt nhất đến cho khách hàng.

Xem thêm: Báo giá in hộp giấy

Chất liệu in hộp giấy phổ biến năm 2017

Thế mạnh của chúng tôi là đưa ra cho khách hàng những thiết kế ấn tượng nhất, làm nổi bật lên sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp để thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Công nghệ in offset hiện đại nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nào cũng như nhau và màu sắc vô cùng sắc nét. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất đến cho khách hàng. Truy cập website: inprco.com.vn để biết thêm thông tin về dịch vụ in ấn của chúng tôi hoặc gọi điện đến số Hotline: chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá cho bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest