January 12, 2018 Đặc điểm in hộp giấy carton

Đặc điểm in hộp giấy carton

In hộp giấy có rất nhiều loại để có thể phù hợp với từng sản phẩm khác nhau, trong đó hộp giấy carton nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, vậy đặc điểm in hộp giấy carton như thế nào, chúng tôi sẽ nêu rõ ngay dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển, sản phẩm có rất nhiều mẫu mã đa dạng về chủng loại, chính vậy không chỉ quan tâm đến chất lượng mà khâu thiết kế bao bì  cũng rất quan trọng. In hộp giấy carton đang ngày càng đóng vai trò rất lớn trong kinh doanh và sản xuất hàng hóa.

Đặc điểm in hộp giấy carton

Đặc điểm in hộp giấy carton

In hộp giấy carton ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường, ít tốn kém về chi phí nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm hộp giấy carton có thiết kế khá là đơn giản, giấy thường có màu nâu vàng, không có nhiều hình ảnh hay chữ nổi bật, cầu kỳ. Với các hộp giấy này thì chất liệu giấy rẻ hơn so với các hộp giấy cao cấp khác để có thể tiết kiệm tối đa về chi phí, các phần nắp trên thùng thường hở và chạm vào nhau khi đóng, nên chúng ta có thể dùng keo để kết dính lại.

Những hộp giấy carton này được sản xuất từ các sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều , gồm có 2 phần: phần bên ngoài và phần bên trong còn được gọi là lõi giấy được sản xuất bằng cách uốn lượn mặt giấy được gọi là sóng. Có các loại sóng như: sóng A, sóng B, sóng C, sóng E,…

Tùy thuộc vào yếu cầu, cũng như mục đích sử dụng chúng ta có thể phối hợp các loại sóng và số lớp giấy ( 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp) cho thích hợp nhất. Đối với lớp bên ngoài vẫn có thể bồi thêm các loại khác như Ivory, Duplex,.. để có thể in lên màu được rõ nét hơn, gia công sản phẩm sau in để hộp giấy được hoàn hảo nhất.

Đặc điểm in hộp giấy carton
Đặc điểm in hộp giấy carton

Ưu điểm và nhược điểm của in hộp giấy carton

Ưu điểm:

  • In hộp giấy carton có thể dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác để tạo được độ cứng, chống hơi nước, tránh thấm khí, có bề mặt bám dính rất tốt, thuận lợi cho việc in ấn.
  • Chất liệu giấy không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái sử dụng lại.
  • Có giá thành rẻ phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp.
  • Kiểu dáng và mẫu mã đơn giản, phong phú.
  • Có trọng lượng nhé, dễ dàng cắt, uốn và xắp xếp lại để lưu trữ dạng phẳng.
  • Dễ dàng sửa chữa, thay đỏi kiểu dáng ban đầu.

Nhược điểm:

  • Đó chính là dễ dàng thấm nước, chất lượng sẽ giảm dẫn theo thời gian lưu trữ, sử dụng.

Đặc điểm in hộp giấy carton

Nếu quý khách còn có thắc mắc về in hộp giấy carton hãy liên hệ với In Prco, địa chỉ chuyên sản xuất hộp giấy, in catalogue, in car visit, in tem nhãn. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng.

In Prco cung cấp các hộp giấy carton thường, cao cấp, chuyên dụng,… để phù hợp với sản phẩm của khách hàng, giúp việc quảng bá thương hiệu của bạn được tốt hơn. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã và giá thành của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest