August 30, 2017 In ấn hộp giấy

In ấn hộp giấy

In ấn hộp giấy – Nói đến hộp giấy là sản phẩm dùng để bảo quản, đựng sản phẩm, ngày xưa là như vậy nhưng đối với hiện nay in hộp giấy còn đóng một vai trò rất quan trọng đó chính là quảng cáo thương hiệu một cách rộng rãi, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng, lôi kéo và tăng sự thu hút của khách hàng đối với sản phẩm nhờ vào thiết kế ấn tường của hộp giấy.

In ấn hộp giấy
In ấn hộp giấy

In ấn hộp giấy

In hộp giấy để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng quan trọng là làm thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Sử dụng hộp giấy làm quả tặng sẽ giúp tôn lên giá trị sản phẩm bên trong hộp giấy lên rất nhiều.
 • In hộp giấy để đựng sản phẩm, sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn, khẳng định chất lượng thương hiệu, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn và nhớ đến, tăng thêm tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Hộp giấy còn giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.
 • In hộp giấy trong vận chuyển hàng hóa, những hàng hóa được vận chuyển muốn bảo đảm không bị móp méo, thì việc sử dụng hộp giấy sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này.
In ấn hộp giấy
In ấn hộp giấy

In ấn hộp giấy tại In Prco

Bạn đang cần tìm một địa chỉ in ấn hộp giấy tại Hà Nội, đến với In Prco chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, cũng như giá thành của sản phẩm. Vì chúng tôi hiểu rằng điều quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp hiện nay là đảm bảo chất lượng nhưng với giá thành không quá cao.

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế hộp giấy cho sản phẩm của mình, với đội ngũ thiết kế chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng mẫu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

In Prco nhận đặt in hộp giấy với số lượng ít hoặc nhiều theo nhu cầu của khách hàng, với giá cả phải chăng, chất liệu in hộp giấy đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Ngoài in hộp giấy chúng tôi còn nhận in tờ gấp, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, in card visit lấy ngay,…

In ấn hộp giấy
In ấn hộp giấy

 

Đặc điểm in hộp giấy của In Prco

 • Kích thước, hình dáng: Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn kích thước hộp giấy sao cho phù hợp.
 • Vật liệu hộp giấy: Có rất nhiều lựa chọn để in hộp giấy như Duplex, Every, Briston, giấy bìa cứng, từ cao cấp đến bình dân, tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.
 • Gia công sản phẩm sau in: sản phẩm sẽ phủ một lớp UV, dập nổi, cán bóng mờ, ….
 • Phụ kiện tùy chọn: dây buộc, kim loại, nút, nam châm,…

  In ấn hộp giấy
  In ấn hộp giấy

In Prco luôn nỗ lực cố gắng giúp quý khách tạo ra những sản phẩm có thiết kế bắt mắt , ưng ý làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest