December 8, 2017 In hộp giấy cứng

In hộp giấy cứng

Hộp giấy được chia ra làm hai loại: in hộp giấy cứng và in hộp giấy mềm để phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau, giúp nâng cao giá trị thương mại của sản phẩm. Vậy in hộp giấy bìa cứng được in bằng chất liệu như thế nào, bằng công nghệ gì, và những lợi ích của in hộp giấy này mang lại, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu đôi chút về loại hộp giấy này nhé.

In hộp giấy cứng

In hộp giấy cứng

Hộp giấy cứng hay còn được gọi là hộp bìa cứng, vì nó có độ cứng cao và được in bằng giấy bìa cứng. Nói về chất loại của hộp giấy giấy cứng không chỉ được in bằng giấy carton mà chúng còn được in bằng giấy chipboard, và còn loại giấy được sử dụng nhiều nhất đó chính là giấy mỹ thuật, giấy couche hoặc giấy duplex, để nhằm tăng độ cứng, chắc chắn cho hộp giấy thì sẽ được bồi thêm carton ở bên dưới, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của hộp giấy.

In hộp giấy bìa cứng thường được có kieur dáng dạng đóng mở nắp, tạo sự thuận tiện và những tính năng vượt trội. Các sản phẩm thường sử dụng hộp giấy cứng như về điện tử, các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, đựng bánh, đựng quà, hộp đựng điện thoại, hộp giấy đựng rượi, các sản phẩm cao cấp,…

In hộp giấy cứng

Lợi ích in hộp giấy cứng

Lợi ích đầu tiên mà bất cứ sản phẩm hộp giấy nào cũng mang lại đó chính là bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động xấu bên ngoài.

In hộp giấy cứng thương có chi phí cao hơn rất nhiều so với các loại hộp giấy khác nên giá trị của sản phẩm sẽ được nâng cao hơn rất nhiều, giúp khách hàng thêm tin tưởng nhiều hơn, tăng tính sang trọng hơn, giúp tăng doanh số. Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá một cách rộng rãi và dễ dàng.

In hộp giấy cứng

Địa chỉ in hộp giấy cứng

In Prco chuyên nhận in hộp giấy cứng tại Hà Nội, những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ  giúp cho mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp.Với công nghệ in ấn hiện đại, cùng dàn máy móc được nhập khẩu để đảm bảo tạo ra những hộp giấy tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau khi in hộp giấy xong chúng tôi sẽ làm khâu cuối cùng đó chính là gia công sản phẩm sau in, để đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất, được bền đẹp. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến những ý tượng thiết kế, sáng tạo, đẹp mắt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho sản phẩm của mình. Quy trình in ấn khép kín, nguyên liệu được nhập trực tiếp không qua trung gian bảo đảm giá thành cạnh trạnh nhất đến cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.29.129 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest