December 19, 2017 In hộp giấy đựng rượu

In hộp giấy đựng rượu

In hộp giấy đựng rượu không chỉ để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài mà nó còn là cách truyền thông mang lại hiệu quả cao,  sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp trở nên sang trọng hơn,  thu hút sự chú ý, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng. Vì rượu là một trong những loại hàng hóa cao cấp, và được sử dụng khá phổ biến rất nhiều vào các dịp lễ tết, hay cả ngày thường như là một món quà biếu, tặng đến gia đình, người thân, bạn bè, đối tác,… Vì vậy in hộp giấy rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

In hộp giấy đựng rượu
In hộp giấy đựng rượu

Lưu ý khi in hộp giấy đựng rượu

In hộp giấy đựng rượu mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhưng có một vấn đề mà doanh nghiệp cần để tâm trước khi in để có hộp giấy đựng rượu tốt nhất, đúng như yêu cầu của mình và lại tiết kiệm chi phí, hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây:

  • Thiết kế: Thiết kế đối với hộp giấy đựng rượu không có quá nhiều chi tiết, đơn giản nhưng phải đảm bảo về hình thức, tính thẩm mỹ, tập chung vào sản phẩm.
  • Hình thức hộp rươu: với vai trò là chưa đựng sản phẩm thì một hộp rượu cao cấp phải đảm bảo tiêu chí đó chính là không quá rộng, hay quá nhỏ phải phù hợp với kích thước của sản phẩm. Để khách hàng có thể thấy sản phẩm cao cấp luôn được chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất.
  • Màu sắc: Đối với những sản phẩm cao cấp nói chung và rượu nói riêng thì gam màu lòe loẹt, mà gam màu được sử dụng ở đây là những màu sắc trang nhã, lịch sự kết hợp với nhau như màu đỏ, đen, nâu, đỏ đô, trắng, vàng ghệ, rất thích hợp cho mẫu hộp về rượu.
  • Chất lượng: Ngoài các lưu ý trên thì chất lượng của in hộp giấy đựng rượu còn được thể hiện quá chất liệu giấy in, công nghệ in ấn, gia công sản phẩm sau in để giúp cho sản phẩm được bền đẹp, trở nên bắt mắt, thu hút hơn.
  • Thông tin: Đây là sản phẩm được coi là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng vì vậy cần có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, thành phần, xuất xứ, cách sử dụng, bảo quản,… để khách hàng nắm rõ, một cách dễ dàng.
In hộp giấy đựng rượu
In hộp giấy đựng rượu

In hộp giấy đựng rượu ở đâu Hà Nội

Thiết kế và in ấn hộp giấy đựng rượu đòi hỏi sự tinh tế trong khi thiết kế và quá trình in ấn, vì vậy bạn cần lựa chọn địa chỉ có kinh nghiệm, uy tín để giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và nhận được sự tin tường của rất nhiều doanh nghiệp In Prco chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Về thiết kế bạn không cần lo lắng, chúng tôi với đội ngũ thiết kế được tuyển chọn từ các trường mỹ thuật lớn sẽ giúp bạn có những thiết kế phù hợp với sản phẩm của mình và có tính thương mại cao. Chất liệu in hộp giấy đa dạng, để khách hàng thoải mái lựa chọn, cùng công nghệ in ấn hiện đại, offset mang đến sản phẩm tốt nhất về màu sắc, hình ảnh. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất, giúp quảng cáo thương hiệu và tăng doanh số. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in catalogue, in tờ rơi, in card visit, in phong bì, in nhãn mác,… hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest