October 18, 2017 In hộp giấy khẩu trang

In hộp giấy khẩu trang

Vài năm trước đây việc in hộp giấy khẩu trang không được chú trọng và chỉ được đặt trong các bịch nilon để vận chuyển tới tay người sử dụng và không đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngày nay khẩu trang là một thứ không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài đường, làm việc trong những môi trường bụi bặm, vệ sinh không an toàn nên các doanh nghiệp ngày càng chú ý chăm chút về bao bì cho những chiếc khẩu trang để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mang đến một diện mạo mới cho chính sản phẩm của mình.

In hộp giấy khẩu trang

Tại sao nên in hộp giấy khẩu trang

  • Việc in hộp giấy khẩu trang là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất.
  • Bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động xấu của môi trường ảnh hưởng đến sản phẩm. Đem tới cho người dùng sự yên tâm về chất lượng và độ an toàn vệ sinh của sản phẩm.
  • Giúp khách hàng ghi nhớ tên sản phẩm, thương hiệu một các dễ dàng cho những lần mua sau.
  • Là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

In hộp giấy khẩu trang

Những lưu ý khi in hộp giấy khẩu trang

  • Điều đầu tiên trong việc in khấu trang là phải đảm bảo tiêu chí vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
  • Chất liệu cũng là một vấn đề mà doanh nghiệp cần lưu ý, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, mức chi phí bỏ ra để chọn loại giấy phù hợp. Một số loại giấy bạn có thể tham khảo như: giấy Ivory, giấy Duplex 2 mặt và 1 mặt.
  • Trọng lượng của giấy có thể dày hay mỏng là do doanh nghiệp lựa chọn.
  • Hình ảnh trên hộp giấy khẩu trang không cần quá màu mè, cầu kỳ, tập chung, hình ảnh cần minh họa về sản phẩm. Màu sắc đơn giản, nắp mở tiện dụng để có thể mở ra đóng vào dễ dàng.
  • Kích thước của hộp giấy phải đảm bảo không bị hở để khẩu trang không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Xem thêm: In hộp giấy bánh kẹo

In hộp giấy khẩu trang

In hộp giấy khẩu trang tại In Prco

In Prco lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu in ấn, đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

In Prco sẽ giúp quý khách tư vấn thiết kế hộp giấy sao cho phù hợp với sản phẩm của quý khách, để sản phẩm trông nổi bật, có sự thu hút riêng làm nổi bật lên đặc trung riêng của thương hiệu. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để khách hàng có những mẫu hộp giấy khẩu trang đẹp nhất, thu hút nhất với mức chi phí rẻ nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, như in hộp giấy, in card visit, in catalogue, in tờ rơi,in tờ gấp giá rẻ… và rất nhiều sản phẩm in ấn khác. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn về dịch vụ in ấn bạn đang cần.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest