November 16, 2017 In hộp giấy là gì

In hộp giấy là gì

Dù hiện nay hộp giấy đang được sử dụng rất phổ biến, nhưng vẫn có nhiều người đặt ra câu hỏi in hộp giấy là gì? nó mang lại những lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

In hộp giấy ngoài chức năng làm đẹp cho sản phẩm, thì nó còn là công cụ quảng cáo vô cùng chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đến với khách hàng, để giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến, tăng doanh số.

In hộp giấy là gì
In hộp giấy là gì

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy chính là việc mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm, vì nó giúp bảo vệ các sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm. Hộp giấy còn thể hiện được chất lượng của sản phẩm và giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp, vì vậy việc in hộp giấy là rất cần thiết.

Các lĩnh vực nên in hộp giấy

Việc sử dụng các hộp giấy, thay cho việc sử dụng các túi nilon độc hại, vừa mang đến sự chuyên nghiệp vừa giúp bảo vệ môi trường. Các lĩnh vực nên sử dụng hộp giấy như:

  • Lĩnh vực mỹ phẩm: in hộp giấy mỹ phẩm đây có lẽ là lĩnh vực cần sử dụng hộp giấy cho sản phẩm nhiều nhất hiện nay, vì mỹ phẩm được coi là những sản phẩm chăm sóc da, nên được rất nhiều người quan tâm, việc in hộp giấy sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.
  • Lĩnh vực thực phẩm: thường áp dùng cho các sản phẩm ở dạng bột, dagj chai, lọ hay các sản phẩm được đóng gói.
  • Lĩnh vực thời trang: trong lĩnh vực này giày dép thì sẽ sử dụng nhiều hộp giấy hơn để làm tăng thêm độ sang trọng cũng như bảo vệ sản phẩm.

In hộp giấy là gì

Chất liệu sử dụng để in hộp giấy

Mỗi loại hộp giấy sẽ có chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn chất liệu để phù hợp với sản phẩm. Một số loại giấy thông dụng thường để in hộp giấy phải kể đến như: giấy Bristol, giấy Ivory, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Crystal. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, mà bạn hãy lựa chọn những loại giấy để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Xem thêm: In vỏ hộp giấy giá rẻ

In hộp giấy là gì

Địa chỉ nhận in hộp giấy

In Prco cung cấp tất cả các loại hộp giấy từ thông thường cho đến cao cấp với các chất liệu khác nhau nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất giúp khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu. Cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để đảm bảo về chất lượng, tiến độ và giá thành cạnh tranh nhất đến cho khách hàng. Nếu như bạn đang cần in hộp giấy hãy đến ngay với chúng tôi địa chỉ in ấn tin cậy, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest