August 18, 2017

In hộp giấy mỹ phẩm

In hộp giấy mỹ phẩm

Mỹ phẩm đã không còn quá xa lạ với rất nhiều chị em, kể cả cánh đàn ông cũng vậy, hiện nay thì mỹ phẩm được sử dụng rất nhiều để làm đẹp và cải thiện nhan sắc, làn da của. Mỹ phẩm đơn giản nhất và không thể thiếu trong túi xách của chị em là cây son, hộp phấn,…vậy việc mua mỹ phẩm ngoài việc dựa vào thương hiệu, thành phần có trong cây son thì vẻ bề ngoài cũng là một trong những tiêu chí mà chị em sẽ lựa chọn.

Bề ngoài cũng như bao bì của sản phẩm là một phần rất quan trọng giúp tăng lên giá trị của sản phẩm đó, thông thường các loại mỹ phẩm sẽ được đựng trong hộp nhựa, hay sành sứ, kim loại và bên ngoài là in hộp giấy để bảo vệ sản phẩm.

In hộp giấy mỹ phẩm giúp quảng bá thương hiệu rất hiệu quả và tránh được các hàng giả, hàng nhái, được bày bán trên thị trường, việc in hộp giấy mỹ phẩm giúp cho doanh nghiệp khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trên thị trường.

In hộp giấy mỹ phẩm
In hộp giấy mỹ phẩm

Những lưu ý khi in hộp giấy mỹ phẩm

  • Khâu thiết kế là khâu rất quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo độc đáo, làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp, đánh trúng tâm lý và thị yếu của khách hàng. Không những thế phải ghi rõ thông tin sản phẩm, thương hiệu, nhà cung cấp, cùng những tính năng và hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm và nên được bố trí một cách hài hòa và hợp lý sao cho đẹp mắt nhất.
  • Hộp giấy mỹ phẩm cần được thiết kế với kích thước chuẩn, phù hơp với sản phẩm đựng bên trong cũng như định lượng của hộp mỹ phẩm để đảm bảo có thể chịu được lực của sản phẩm.
  • Gia công sản phẩm sau in sẽ làm nổi bật lên tính sang trọng và giúp hộp giấy được bền hơn.
In hộp giấy mỹ phẩm
In hộp giấy mỹ phẩm

Chất liệu in hộp giấy mỹ phẩm

  • Việc lựa chọn chất liệu để in hộp giấy có lẽ cũng là một vấn đề đau đầu của doanh nghiệp, một số loại giấy thường dùng để in hộp giấy mỹ phẩm đó là chất liệu giấy Ivory và Briston. Đối với hai loại giấy này thì giaasyy Briston có giá cao hơn giấy Ivory một chút, ngoài ra bạn vẫn có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex để tiết kiệm chi phí với một mặt nhẵn bóng và mặt còn lại sãm và sần. Tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp để có thể lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp.
In hộp giấy mỹ phẩm
In hộp giấy mỹ phẩm

Với hệ thống xưởng in offset công suất lớn và hiện đại, In Prco luôn đáp ứng được các yêu cầu in ấn của quý khách, chúng tôi nhận in catalogue, in tờ gấp giá rẻ, in card visit, in tờ rơi,… Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đẹp về bền, các sản phẩm giống nhau. Đặt niềm tin vào chúng tôi bạn sẽ không thất vọng. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest