November 10, 2017 Nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít

Nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít

In Prco nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít, theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng và in hộp giấy nói chung đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư, hộp giấy hiện nay rất đa dạng, với nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng ngành nghề, mang tính cạnh tranh cao, nhằm truyền tải đến khách hàng những thông tin và thu hút sự chú ý của khách hàng về sản phẩm.

Nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít

In hộp giấy mỹ phẩm

Mỹ phẩm là dòng sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong đời sống hiện nay, nhu cầu làm đẹp thì ngày càng tăng cao và được sử dụng rất nhiều. Dòng sản phẩm dưỡng da và make up là những dòng sản phẩm chính và mang lại rất nhiều lợi nhuận.

In hộp giấy mỹ phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết các sản phẩm của doanh nghiệp để mua hàng, hộp giấy còn giúp bảo vệ sản phẩm  khỏi các tác động của môi trường bên ngoài, đối với mỹ phẩm điều đó rất cần thiết, vì mỹ phẩm rất dễ bị vỡ, móp méo. Trên bao bì của mỹ phẩm sẽ giúp khách hàng nắm được các thông tin cần thiết về sản phẩm như tên sản phẩm, nhà sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách sử dụng,..Một công dụng đặc biệt mà in hộp giấy mang đến chính là hiệu quả quảng cáo rất cao, giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi và giúp khách hàng ghi nhớ, dễ dàng giới thiệu tới những người xung quanh.

Nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít

Nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít

Không phải địa chỉ in ấn nào cũng nhận in hộp giấy với số lượng ít, nếu như bạn cần in hộp giấy với số lượng ít thì hãy liên hệ với In Prco dù bạn in với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, In Prco luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế hộp giấy độc đáo, sáng tạo, đẹp mắt, máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để giúp tạo những hộp giấy gây ấn tượng tốt nhất đến khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng giúp cho việc tăng doanh số đáng kể.

Nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít
Nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít

Quy trình in hộp giấy tại In Prco

  • Nhận được thông tin đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tư vấn và báo giá cho khách hàng, ký kết hợp đồng.
  • Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ nhận thông tin về sản phẩm của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế.
  • Chúng tôi sẽ đưa mẫu thiết kế và in thử để khách hàng tham khảo.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành in sản phẩm, gia công sản phẩm sau in để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau in.
  • Bàn giao cho khách hàng đúng thời gian, thanh lý hợp đồng.

Với quy trình in ấn khép kín chúng tôi đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và giá thành luôn cạnh trạnh nhất. Hãy để In Prco giúp bạn tạo dựng thương hiệu một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest