May 19, 2017

Địa chỉ in catalogue tại Hoàng Mai

Địa chỉ in catalogue tại Hoàng Mai

In catalogue là một trong những hình thức quảng cáo marketing hiệu quả hiện nay và được sử dụng khá là rộng rãi, các mẫu in catalogue có kích thước khác nhau như A4, A5, A3. Đây được coi là một hình thức quảng cáo  các sản phẩm một cách chi tiết nhất, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và tiếp thị bán hàng một cách dễ dàng.

Bạn đang ở Hoàng Mai cần in catalogue để quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng mình? Bạn đang đắn đo không biết nên chọn địa chỉ nào để có thể đảm bảo sản phẩm đạt theo đúng yêu cầu của bạn và chất lượng phải đảm bảo? Hiểu được những lo lắng của khách hàng In Prco chúng tôi chuyên nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội giúp khách hàng tiết tối đa các chi phí phát sinh và mang lại lợi ích cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và được rất nhiều doanh nghiêp, cửa hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. In Prco luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh và giá thành in ấn rẻ nhất.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu in catalogue mà vẫn chưa có mẫu thiết kế, quý khách có thể yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách để tạo ra những mẫu catalogue sáng tạo, độc đáo làm nổi bật nên sản phẩm cũng như thương hiệu mà khách hàng muốn quảng cáo tới người sử dụng

Địa chỉ in catalogue tại Hoàng Mai
Địa chỉ in catalogue tại Hoàng Mai

Quy cách khi in catalogue

 • – Kích thước in catalogue khổ A4 thường được sử dụng là đứng (20.5 x 29.7 cm) ngang ( 29 cm x 20cm)
 • – Số trang in catalogue sẽ phụ thuộc vào lượng sản phẩm mà khách hàng muốn giới thiệu đến người sử dụng. Số trang phải chia hết cho 4. VD như số trang: 4, 8, 12, 16,…
 • – Có chất liệu giấy in cho bạn lựa chọn để in catalogue như giấy Couche, Offset, Bristol, giấy Ivory,… Nhưng giấy Couche là giấy thường được sử dụng nhiều nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.
 • – Định lượng giấy của catalogue thì bìa luôn dày hơn ruột, định lượng giấy không ảnh hưởng đến chất lượng in ấn vì bề mặt giấy hoàn toàn giống nhau, chúng chỉ khác nhau là dày hay mỏng.
 • – Công đoạn gia công sản phẩm sau in là cuối cùng. Catalogue sẽ được đóng quyển và cán màng bóng hoặc mờ để đảm bảo độ bền được cao hơn.
Địa chỉ in catalogue tại Hoàng Mai
Địa chỉ in catalogue tại Hoàng Mai

Tại sao nên chọn in catalogue tại In Prco

 • – Chúng tôi đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách dù là đơn hàng đang cần gấp.
 • – Cùng đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn và đảm bảo các sản phẩm của quý khách luôn đạt chất lượng tốt nhất, mang đến những cuốn catalogue sáng tạo, độc đáo nhằm thu hút khách hàng.
 • – Mực in catalogue luôn đảm bảo bền màu theo thời gian.
 • – Khách hàng khi đặt in catalogue lần thứ 2 sẽ được giảm giá.
 • – Sử dụng chất liệu giấy tốt nhất và đảm bảo nhất
 • – Giá thành của chúng tôi luôn luôn rẻ so với thị trường.
 • – Giao hàng tận tay cho khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa, mà không đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ làm bạn hài lòng nhất, chúng tôi còn nhận in tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ cũng là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá cụ thể

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest